เดลินิวส์ จับมือ ซีพี รีเทลลิงค์ จัด “Coffee Rich รวยรินกลิ่นกาแฟ รับทรัพย์แน่แค่อบรม” ฟรี!! 27 เมษายนนี้ 

ดร.พิสิฐ เหตระกูล (กลาง) และนายนริศ ธรรมเกื้อกูล (ที่ 2 จากซ้าย) แถลงข่าวความร่วมมือการอบรมกาแฟสร้างอาชีพระหว่าง นสพ.เดลินิวส์ กับ ซีพี รีเทลลิงค์ ในโครงการเดลินิวส์ฝึกอาชีพ

 

 

นสพ.เดลินิวส์ ร่วมกับ ซีพี รีเทลลิงค์ ในกลุ่ม ซีพี ออลล์ จัดฝึกอบรมกาแฟสร้างอาชีพ “Coffee Rich รวยรินกลิ่นกาแฟ รับทรัพย์แน่แค่อบรม” ในโครงการ “เดลินิวส์ฝึกอาชีพ” ชวนประชาชนผู้สนใจฝึกอาชีพ 50 คน ร่วมอบรมฟรี เรียนรู้ทุกขั้นตอนธุรกิจกาแฟจากผู้เชี่ยวชาญของ ซีพี รีเทลลิงค์ เสาร์ 27 เมษายนนี้

 

ดร.พิสิฐ เหตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและจัดจำหน่าย หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ กล่าวว่า เดลินิวส์ ได้จัดโครงการ “เดลินิวส์ฝึกอาชีพ” เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาในการประกอบอาชีพ โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งแต่ละปีจะมีการฝึกอบรมอาชีพต่างๆ กันไป สำหรับ รุ่นที่ 6 ที่จะจัดขึ้นในเดือนเมษายน พ.ศ.2556 นี้ เดลินิวส์ ได้ร่วมกับ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ในกลุ่ม ซีพี ออลล์ จัดฝึกอบรมกาแฟสร้างอาชีพ “Coffee Rich รวยรินกลิ่นกาแฟ รับทรัพย์แน่แค่อบรม” โดยก่อนหน้านี้เคยร่วมมือจัดอบรมกาแฟร่วมกันมาแล้วในโครงการ “เดลินิวส์ฝึกอาชีพ” รุ่นที่ 3 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 

“นสพ.เดลินิวส์ต้องการช่วยเหลือประชาชนในการประกอบอาชีพ จึงร่วมกับ ซีพี รีเทลลิงค์ จัดอบรมกาแฟขึ้น ผู้สนใจสามารถตัดคูปองใบสมัครเดลินิวส์ฝึกอาชีพได้ในหน้าช่องทางทำกิน นสพ.เดลินิวส์ ในวันอาทิตย์ที่ 17, 24 และ 31 มีนาคม แล้วกรอกรายละเอียดส่งกลับมาไม่เกินเวลา 15.00 น. วันที่ 5 เมษายน จากนั้นจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการอบรมกาแฟจำนวน 50 คน ในวันที่ 22 เมษายน และทำการอบรมในวันที่ 27 เมษายน ที่ ซีพี รีเทลลิงค์ ถนนวิภาวดีรังสิต” ผู้อำนวยการฝ่ายขายและจัดจำหน่าย นสพ.เดลินิวส์ กล่าว

 

 

 

 

ส่วน นายนริศ ธรรมเกื้อกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ซีพี รีเทลลิงค์ กล่าวว่า ซีพี รีเทลลิงค์ จัดอบรมกาแฟสร้างอาชีพให้ประชาชนผู้สนใจโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ มาเป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนาน มีผู้สำเร็จการอบรมไปแล้วหลายสิบรุ่น สำหรับความร่วมมือกับ นสพ.เดลินิวส์ ครั้งนี้ ซีพี รีเทลลิงค์ มีความพร้อมเต็มที่ในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ด้านกาแฟแก่ผู้เข้าอบรม โดยเนื้อหาครอบคลุมทุกขั้นตอน เช่น ที่มาของเมล็ดกาแฟกระทั่งมาเป็นกาแฟที่ชงจำหน่าย การเลือกทำเลเปิดร้านกาแฟ การบริหารจัดการร้านกาแฟ การคำนวณต้นทุนต่างๆ เป็นต้น คาดว่าผู้เข้ารับการอบรมจะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการประกอบธุรกิจกาแฟได้เป็นอย่างดี