ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกบการ SME ปีที่ 12 "สร้างธุรกิจ SME ให้โตอย่างยืน" 17 มีนาคมนี้ ฟรี!!2 มีนาคม 2561 : ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกบการ SME ปีที่ 12  "สร้างธุรกิจ SME ให้โตอย่างยืน" 17 มีนาคมนี้ ฟรี!!

 

 

 

 

 

 

       กลับมาอีกครั้ง!! กับงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์รู้สู่ผู้ประกอบ SME ปีที่ 12 ที่ครั้งนี้มาในหัวข้อ  "สร้างธุรกิจ SME ให้โตอย่างยืน" งานสัมมนาดีๆ ที่สนับสนุน SMEs ไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการส่งเสริมการศึกษาพัฒนาองค์ความรู้สู่ค้าปลีกและ SMEs จัดโดยกรมการค้าภายใน , เซเว่น อีเลฟเว่น และสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย ที่ครั้งนี้เดินทางไปยังจังหวัดนครพนม
      

       ภายในงานมีอะไร?  ภายในงานพบกับเสวนาเรื่อง “เทคนิคสร้างธุรกิจ SME 4.0 อย่างมืออาชีพ”  ซึ่งได้ SME ตัวจริงเสียงจริงอย่าง คุณสุรนาม พานิชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โทฟุซัง จำกัด เจ้าของธุรกิจน้ำเต้าหู้ “โทฟุซัง”  และคุณเกดกานต์  นิละทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค แอนด์ บี คอสเมติก จำกัด เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง “นามิ”  ที่จะมาถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จแบบไม่มีกั๊ก!
   

       ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากนั้นภายในงานยังมีบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ถอดรหัสค้าปลีก 4.0” โดย ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด และสาระน่ารู้เรื่อง "ทิศทางการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์อาหารเกี่ยวกับการแสดงฉลาก" โดย คุณรัศมี อภิรมย์ฤดีสกุล ผู้ช่วยผู้เชี่ยวชาญส่วนงาน QA National Brand บมจ.ซีพี ออลล์       วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561  เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องฟอร์จูน แกรนด์บอลรูม โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว จ.นครพนม สำรองที่นั่งด่วน! โทร 02-071-1868  หรือ 02-071-1860 หรือ คลิกลงทะเบียนออนไลน์ด้านล่างได้เลย งานนี้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ