เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดตัว “อีซี่โก X กั้งบ้านเพ” ยกระดับเมนูอาหาร สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า เปรียบเสมือนยกร้านดังมาไว้ใกล้บ้าน

เซเว่น อีเลฟเว่น เอาใจสายแซ่บ เปิดตัวด้วย 2 เมนูใหม่ “ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้งสับผัดพริกขี้หนู”  และ “บะหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้นมันกุ้ง” ด้วยรสชาติอาหารระดับพรีเมียม ผ่านการคอลแลปส์ระหว่างแบรนด์ อีซี่โก และร้านอาหารกั้งบ้านเพ ให้ลูกค้าได้เติมเต็มมื้ออาหาร สร้างสีสันให้มื้ออาหารมีความพิเศษ เสมือนกับยกร้านดังมาไว้ใกล้บ้าน

หลายคนรู้จักกันดีว่า “กั้งบ้านเพ”ร้านก๋วยเตี๋ยวอันเลื่องชื่อ จ.ระยอง ที่มีความโดดเด่นด้วยน้ำซุปสูตรเด็ดอร่อยถูกลิ้นที่ได้รับการสืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และเป็นหนึ่งในร้านอาหารทะเลเจ้าดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยและความสดใหม่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่โอกาสที่จะได้ลิ้มรสจะต้องเดินทางไปถึงจังหวัดระยอง

วันนี้ อีซี่โก X กั้งบ้านเพ จัด 2 เมนูเด็ดให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกันได้ง่ายๆ ใกล้บ้าน ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา

“ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้งสับผัดพริกขี้หนู”  ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ เหนียว นุ่ม ผัดกับไข่และซอสผงกะหรี่เข้มข้น หอมกลิ่นคั่วกระทะและผงกะหรี่ รสชาติกลมกล่อม เนื้อกุ้งเด้ง หั่นชิ้นพอดีคำ ที่ผัดกับพริกและกระเทียม รสชาติจัดจ้าน ทานแล้วเข้ากันอย่างลงตัว

“บะหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้นมันกุ้ง” บะหมี่ไข่เส้นแบน เหนียว นุ่ม น้ำซุปต้มยำเข้มข้น หอมเครื่องต้มยำ เพิ่มเสน่ห์ด้วยมันกุ้ง รสแซ่บ เผ็ดร้อน เสิร์ฟพร้อมกุ้งแปซิฟิกตัวโต เนื้อแน่น เด้ง ปลาหมึกวง เนื้อหนึบ ลูกชิ้นปลา เนื้อเด้ง พร้อมด้วยผักกวางตุ้ง และถั่วงอก จัดจ้านครบรส

พบกับ 2 เมนู อร่อย จัดจ้าน ระดับพรีเมียม ในราคา 69 บาท ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ สะดวกใกล้บ้านเลือกทานได้ 24 ชั่วโมง ได้แล้ววันนี้

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า