ชาวขอนแก่นห้ามพลาด “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL สัญจร ณ ขอนแก่น” 

  >  ข่าวสาร   >   ชาวขอนแก่นห้ามพลาด “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL สัญจร ณ ขอนแก่น” 

 ชาวขอนแก่นห้ามพลาด “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL สัญจร ณ ขอนแก่น”  มหกรรมที่รวมทุกโอกาสไว้ในที่เดียว!!

 

วันแห่งโอกาสดี

 

หลังจากที่ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย คิกออฟงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL”  ณ ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ได้เวลาแห่ง “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL สัญจร ณ ขอนแก่น”  ที่ซีพี ออลล์เดินหน้ามอบโอกาสสำคัญให้ทุกคน ด้วยจุดมุ่งหมายของการ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ณ จังหวัดขอนแก่น!!

 

งาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL สัญจร ณ ขอนแก่น” จัดขึ้นตามปณิธานขององค์กรที่ต้องการสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน โดยในงานนี้จะมีกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อมอบโอกาสในมิติต่างๆ ทั้งโอกาสทางธุรกิจ โอกาสทางอาชีพ และโอกาสทางการศึกษา

 

โดย โอกาสทางธุรกิจ จัดให้มีบูธเจรจาธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ SME  ที่สนใจจะนำสินค้ามาจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง (24 shopping)  และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากเสนอเพื่อเปิดร้านเซเว่นฯ ก็สามารถเดินมาที่โซน “เจรจาธุรกิจ”  และสามารถขอรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงได้เลย โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเจรจาธุรกิจกับเราได้ที่นี่ >  CLICK 

 

 ทางด้าน โอกาสทางอาชีพ จัดให้มีบูธรับสมัครงานของซีพี ออลล์ และบริษัทในกลุ่ม ที่มาเปิดรับผู้ที่จบการศึกษาตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 6 ถึงปริญญาเอกในตำแหน่งต่าง ๆ กว่า 35,000 อัตรา อาทิ วิศวกร,เว็บมาสเตอร์, ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง, นิติกร, เภสัชกร, เชฟ, เจ้าหน้าที่บัญชีและผู้รับเหมาก่อสร้างรายย่อย รวมถึงพนักงานประจำร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศเป็นต้น

 

สำหรับ โอกาสทางการศึกษา จัดให้มีบูธรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเพื่อศึกษาต่อระดับ ปวช. ปวส. ของวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และระดับอุดมศึกษาในสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สาขาต่าง ๆ ได้แก่ บริหารธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี, ศิลปศาสตร์, นิเทศศาสตร์, นวัตกรรมการจัดการเกษตรและการจัดการโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่งเป็นต้น และสมัครขอรับทุนการศึกษา

 

อีกหนึ่งไฮไลต์ในงานนี้ คือ การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จากผู้ประกอบการ SME และสินค้าเกษตร ซึ่งนอกจากจะทำให้ผู้ประกอบการมีช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้นแล้ว ผู้บริโภคยังได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาพิเศษด้วย

 

ท่านใดสนใจสามารถเข้าร่วมทุกกิจกรรมภายในงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งเลือกซื้อสินค้าจาก SME และเกษตรกรหลากหลายรายการในราคาพิเศษ ห้ามพลาด! ไม่งั้นคุณจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!

 

โดยงานจะจัดขึ้น วันที่ 20 ก.ค. 2562  ณ โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น  ตั้งแต่เวลา 9:00-17:00 น. ท่านใดสนใจสามารถ Walk-in เข้าร่วมงานได้เลยค่ะ  นอกจากนั้นใครลงทะเบียนหน้างานจะได้รับถุงผ้าไปใส่ของช้อปปิงในงานกันด้วย มากันเยอะ ๆ น๊า

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์  02-071-1893 , 02-071-1868 และ 02-071-1860

หรือ Inbox Facebook ของ CP ALL www.facebook.com/cpall7