ซีพี ออลล์ เปิดงานใหญ่ “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” แจกทุนการศึกษา สร้างอาชีพ สนับสนุน SME และ เกษตรกร ให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี

  >  ข่าวสาร   >   ซีพี ออลล์ เปิดงานใหญ่ “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” แจกทุนการศึกษา สร้างอาชีพ สนับสนุน SME และ เกษตรกร ให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี

ซีพี ออลล์ จัดงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” เพื่อมอบหลากหลายโอกาสทั้งด้านธุรกิจ อาชีพ และการศึกษา ให้กับคนไทยทุกภาคส่วนของสังคม พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษ ทั้งการสัมมนาเสริมความรู้ด้านการค้าขาย และการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญและ SME ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจกับเซเว่น อีเลฟเว่น การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษจากผู้ประกอบการ SME และสินค้าเกษตรกว่า 250 บูธ

 

 

โดยมี คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร ซีพี ออลล์  เป็นประธานเปิดงาน กล่าวถึงงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” ว่าจัดขึ้นตามปณิธานขององค์กร  ที่ต้องการสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน เพื่อมอบโอกาสในมิติต่างๆ ทั้งโอกาสทางธุรกิจ โอกาสทางอาชีพ และโอกาสทางการศึกษา  โดยงานจัดตั้งแต่ในวันที่ 27-29 มีนาคม 2562 ณ พื้นที่ชั้น 2 อาคาร B ภายในศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ

 

 

 

 

 

 

 

ภายในงานมีการจัดพิธีมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2561 ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด จัดขึ้น เพื่อเชิดชูผู้ประกอบการ SME และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ SME มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ สามารถแข่งขันในช่องทางการค้าที่หลากหลาย และเป็นต้นแบบให้กับ SME รายอื่นที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้ในยุคดิจิทัล

 

 

 

 

โดยการประกวดแบ่งออกเป็น 9 ประเภท ได้แก่ SME ยั่งยืน,SME ยอดเยี่ยม,SME ดาวรุ่ง,SME สินค้าเกษตร,SME ส่งเสริมผู้ประกอบการชุมชน,SME ความคิดสร้างสรรค์,SME ผลิตภัณฑ์สุขภาพ,SME ยั่งยืนด้านพัฒนาอุปกรณ์และก่อสร้างร้านสาขา และ SME ด้านงานระบบวิศวกรรม  โดยมีคุณวิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมและสนับสนุนเอสเอ็มอี(สสว.) พร้อมด้วยคุณภาสกร ชัยรัตน์ รองอธิบดี กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมมอบรางวัลแก่ SME บนเวที

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีการเติมความรู้ในการทำธุรกิจออนไลน์ ให้กับ SME และผู้สนใจฟรี อาทิ สัมมนา “การสร้างแบรนด์ SME ให้ดังบนโลกโซเชียล” โดย โซอี้-ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์  “ถอดรหัสความสำเร็จ SME” โดยเจ้าของธุรกิจ SME ที่ขายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง (24 shopping) อาทิ เกษตรกรรุ่นใหม่ผู้ปลูกกล้วยหอมทอง, เจ้าของน้ำพริกป้าแว่น, เจ้าของเครื่องสำอางสมูทโตะ,  ผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  ต่อด้วย “จะขายสินค้ากับ 7-11 ต้องทำอย่างไร” โดยคุณภูเมษ ถิระเดชาพงศ์ ผู้ชำนาญการบริหาร ด้าน Special Project จากซีพี ออลล์ และวันสุดท้ายกับการบรรยายพิเศษ “ราศีปังธุรกิจรุ่งกับหมอช้าง” และ ธรรมบรรยาย ยุค 4.0  โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตโตอีกด้วย