ขอเชิญชวนชาวจ.ตรัง และผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาพิเศษ “สร้างธุรกิจ SME ให้โตอย่างยั่งยืน” ฟรี!!

  >  ข่าวสาร เอสเอ็มอี   >   ขอเชิญชวนชาวจ.ตรัง และผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาพิเศษ “สร้างธุรกิจ SME ให้โตอย่างยั่งยืน” ฟรี!!

กลับมาอีกครั้ง!! สัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบการ SME ปีที่ 11 ที่ครั้งนี้มาในหัวข้อ “สร้างธุรกิจ SME  ให้โตอย่างยั่งยืน” งานสัมมนาดีๆ ที่สนับสนุน SMEs ไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการส่งเสริมการศึกษาพัฒนาองค์ความรู้สู่ค้าปลีกและ SMEs จัดโดยกรมการค้าภายใน , เซเว่น อีเลฟเว่น และสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย ที่ครั้งนี้ลงใต้ไปให้ความรู้กันที่จ.ตรัง!

ภายในงานพบกับเสวนาเรื่อง “ ไขความลับ SME ตัวจริง ” โดย คุณอรประภา พรมรังฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนต์บิวตี้ คอสเมติก (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์  “ชีววิถี ” คุณปฤณ จำเริญพานิช กรรมการ บริษัท อินดัสเตรียล รีโวลูชั่น จำกัด กูรู ด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ที่จะมาถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจอย่างไรให้ยั่งยืน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากนั้นภายในงานยังมีบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ ทำไม SME ต้องมีแบรนด์ ” โดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด SME ตัวจริงเสียงจริงเจ้าของแบรด์ “ศรีจันทร์ ” ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าผู้ประกอบการห้ามพลาด!
 ในวันเสาร์ที่ 25 พ.ย. 2560  เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ นคราบอลลูม 2 โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง สำรองที่นั่งด่วน! โทร 02-071-1868 / 02-071-1860   หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่นี่