ซีพี ออลล์ จับมือ สสว.- กสอ. เดินหน้าส่งเสริม SME ไทย เตรียมจัดงานมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560

  >  ข่าวสาร เอสเอ็มอี   >   ซีพี ออลล์ จับมือ สสว.- กสอ. เดินหน้าส่งเสริม SME ไทย เตรียมจัดงานมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560

ซีพี ออลล์ ตอกย้ำนโยบายส่งเสริมเอสเอ็มอีไทย จับมือกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง เตรียมจัดงาน “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560” ปีที่ 2 พร้อมมอบรางวัลให้แก่เอสเอ็มอีที่จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย และนายกสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย เปิดเผยว่าซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม  สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จัดโครงการรวมพลังส่งเสริมเอสเอ็มอี “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560” ปีที่ 2 เพื่อมอบรางวัลส่งเสริมและยกย่องเชิดชู เอสเอ็มอี ที่จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและมีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น โดยมีรางวัล 7 ประเภท ได้แก่ เอสเอ็มอียั่งยืน เอสเอ็มอีดาวรุ่ง เอสเอ็มอีสินค้าเกษตร เอสเอ็มอีผลิตภัณฑ์ชุมชน เอสเอ็มอีความคิดสร้างสรรค์ เอสเอ็มอีผลิตภัณฑ์สุขภาพ และเอสเอ็มอีงานระบบ เพื่อมุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้เอสเอ็มอีเกิดความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ สามารถไต่ระดับสู่การแข่งขันในช่องทางการค้าที่หลากหลาย รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับเอสเอ็มอีรายอื่นๆ ที่จะพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้ในยุคดิจิทัล

โดยงานมอบรางวัล “เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2560” จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม 2561 เวลา 09.30-11.30 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ  ซึ่งนอกจากภายในจะมีการมอบรางวัลแล้ว ยังมีบรรยายพิเศษ ฟรี! ในหัวข้อ “กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ SME บนโลกออนไลน์” จากผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง คุณปฤณ จำเริญพานิช กรรมการ บริษัท อินดัสเตรียล รีโวลูชั่น จำกัด อีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถสำรองที่นั่ง เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยายได้ที่เบอร์ 02-826-7889 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น