จงรักษ์ เปล่งผิว

  >  จงรักษ์ เปล่งผิว

 

 

 

ธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น นับเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของผู้ลงทุนรายใหม่ เพราะเป็นธุรกิจที่มีความมั่นคง เติบโตอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากจำนวนร้านสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศ

 

 คุณจงรักษ์  เปล่งผิว (คุณหนุน) อดีตพนักงานบริษัทเอกชน ใช้ชีวิตมนุษย์เงินเดือนกว่า 20 ปี ตัดสินใจลาออกมาเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก พร้อมทั้งเปิดร้านเล็กๆขายน้ำปั่น และทำธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญที่บ้าน  เป็นระยะเวลา 2 ปี  จากนั้นรุ่นพี่ที่บริษัทเดิมได้แนะนำให้ลงทุนธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น   และได้เข้าสู่กระบวนการต่างๆของบริษัท ทำให้รู้จักธุรกิจฯมากยิ่งขึ้น   ยิ่งตอกย้ำว่าธุรกิจนี้เหมาะกับเรา เพราะรักงานบริการอยู่แล้ว อีกทั้งครอบครัวสนับสนุน ในที่สุดจึงตัดสินใจลงทุน

 

ทำไมถึงตัดสินใจลงทุนธุรกิจ เซเว่น อีเลฟเว่น ?

“ มั่นใจในแบรนด์ของเซเว่น อีเลฟเว่น  ในฐานะที่เราเป็นลูกค้า เราใช้บริการเซเว่นฯมาหลายปี เห็นเซเว่นฯ เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในสายตาเราตอนนั้นคิดว่าเป็นธุรกิจที่มั่นคง และเป็นแบรนด์ที่ติดตลาด ใครๆก็รู้จัก  ดังนั้นทำให้เราตัดสินใจเลือกทำธุรกิจนี้” ทางเซเว่น อีเลฟเว่นให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอะไรบ้าง

 

 

 

 

“ตั้งแต่เริ่มเข้ามาบริหารร้าน จนถึงปัจจุบันบริษัทไม่เคยทอดทิ้งเรา มีทีมงาน Support ให้คำแนะนำในช่วงแรกๆเพื่อให้เราเรียนรู้และปรับตัว  บริษัทได้ลองผิดลองถูกในการทำงานมาแล้ว  เรามีหน้าที่ทำตามระบบ เพื่อให้การทำงานในทุกๆกระบวนการสามารถตรวจสอบได้ ทำให้เกิดปัญหาน้อยที่สุด หรือแม้ว่าเกิดปัญหาใดก็ตาม เราก็ทราบว่าต้องปรึกษาหน่วยงานใด เพราะบริษัทวางระบบไว้ให้เราหมดแล้ว

 

       “อยากฝากถึงผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจ เซเว่น อีเลฟเว่น ให้ถามตัวเองก่อนว่ารักงานบริการหรือไม่ เพราะเซเว่นฯ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เราทำงานกับคนเป็นส่วนมาก มันเหนื่อยมาก แต่ถ้ามีใจรักแล้วทุ่มเทให้เวลาอย่างเต็มที่ เราก็จะประสบความสำเร็จค่ะ”

 

  ท่านใดที่สนใจธุรกิจ 7-Eleven สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-826-7800