Job Opportunity

Education Opportunity

Good Quality of Life Opportunity

Good stories

that we want to tell more.

News Update

“ซีพี ออลล์” จับมือ 9 สถาบันการเงินชั้นนำ เตรียมเสนอขายหุ้นกู้อายุ 5 – 10 ปี เรทติ้ง A+ ปลายเดือนมีนาคมนี้

“ซีพี ออลล์” ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  เซเว่น เดลิเวอรี่ และผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เตรียมออกหุ้นกู้เสนอขายแก่ประชาชนเป็นการทั่วไป จำนวน 3 ชุด ช่วงอายุ 5-10 ปี อัตราดอกเบี้ยระหว่าง [3.45-4.05]% ต่อปี โดยหุ้นกู้ที่เสนอขายครั้งนี้ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือที่ระดับ “A+” จากทริสเรทติ้ง ซึ่งคาดว่าจะเสนอขายในระหว่างวันที่ 22 และ 25-26 มีนาคม 2567 ผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ 9 แห่ง รวมถึงขายผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet พร้อมเตือนนักลงทุนให้ระมัดระวังมิจฉาชีพหลอกลงทุน นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ Chief Financial Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ซีพี ออลล์” เตรียมพร้อมที่จะเสนอขายหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวน 3 ชุด […]

28/02/2024

เซเว่น อีเลฟเว่น ขอขอบคุณคนไทยที่ช่วยกันลดจำนวนขยะพลาสติก ผ่านแคมเปญ “แค่ไม่รับ=ปลูกต้นไม้” หลังคว้ารางวัลแคมเปญเพื่อสิ่งแวดล้อมจากเซเว่น อีเลฟเว่น จากทั่วโลก 

7-Eleven International LLC. หรือ 7IN มอบรางวัลให้กับแคมเปญ“แค่ไม่รับ=ปลูกต้นไม้”ภายใต้นโยบาย 7 GO Green เพื่อสิ่งแวดล้อม 24 ชั่วโมง ของซีพี ออลล์  ที่ได้สร้างการมีส่วนร่วมเชิญชวนลูกค้าทั่วประเทศร่วมปลูกต้นไม้ผ่าน 7App ก่อนนำไปปลูกจริง 1 ล้านต้นภายในปี 2568 7-Eleven International LLC. หรือ 7IN เจ้าของเครื่องหมายการค้า 7-Eleven ได้จัดโครงการ “7-Eleven International Licensee Grant Program” ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2023 โดยเปิดโอกาสให้ Licensee จากประเทศต่างๆ เข้าร่วมส่งโครงการที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมความยั่งยืนในด้านสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมประกวด ภายใต้ธีม “รักษ์โลก – พิทักษ์รักษาโลกเราด้วยนวัตกรรมสู่อนาคตความยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการตอบแทนและคืนสู่สังคมและชุมชน ภายใต้แนวคิด “Think Globally, Impact Locally” : คิดใหญ่ระดับโลก นำไปปฏิบัติที่ตอบโจทย์ท้องถิ่น โดยการผสานความร่วมมือกับเซเว่น อีเลฟเว่น และ ชุมชนต่างๆ ทั่วโลก […]

27/02/2024

ซีพี ออลล์ รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2566 รายได้รวมเพิ่มขึ้น 8 % มีกำไรสุทธิ 18,482 ล้านบาท

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) (CP ALL หรือ บริษัทฯ) ใคร่ขอรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2566 โดยบริษัทฯ และบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิจำนวน 18,482 ล้านบาท โดยสรุปสาระสำคัญได้ ดังนี้ รายได้รวมในรอบปี 2566 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีรายได้รวม 921,187 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2565 คิดเป็นร้อยละ 8.0 ทั้งนี้ รายได้จากการขายสินค้าและบริการ มีจำนวน 895,281 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 8.0 จากปีก่อนหน้า จากการที่บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์ด้านสินค้าและบริการ รวมถึงกลยุทธ์ O2O ของแต่ละหน่วยธุรกิจ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อสอดรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนไปสู่วิถีชีวิตใหม่ทั้งนี้รายได้รวมในปีนี้ ในทุกกลุ่มธุรกิจปรับตัวดีขึ้นจากปีก่อนหน้า ตามการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ และการบริโภคภายในประเทศเป็นหลัก รวมถึงการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเพิ่มขึ้นในปี 2566 นอกจากนี้ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งธุรกิจแม็คโคร และโลตัสส์ มีการเติบโตของรายได้จากการขายและบริการที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน ผลการดำเนินงานเพิ่มเติม คลิกที่นี่

23/02/2024

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save