CPALL

Giving & Sharing

Opportunities

For All

Business Opportunity

Job Opportunity

Education Opportunity

Good Quality of Life Opportunity

Good stories

that we want to tell more.

News Update

“ซีพี ออลล์” รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2563

นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ Chief Financial Officer บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ จัดการประชุม CP ALL: Analysts’ Meeting – FY20 Performance Highlights ผ่านระบบ VDO CONFERENCE ประชุมทางไกลผ่านจอภาพตามมาตรการป้องกันไวรัส COVID-19 เพื่อรายงานผลประกอบการของบริษัทและบริษัทในกลุ่มบมจ.ซีพี ออลล์ ประจำปี 2563 ให้กับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์และนักลงทุน โดยมีผู้บริหารร่วมให้ข้อมูลการดำเนินธุรกิจ ตามหลักธรรมาภิบาล เมื่อเร็วๆ นี้

03/03/2021

ซีพี ออลล์ เตรียมมอบทุนกว่า 840 ล้านบาท มอบให้เยาวชนไทยเข้าเรียน PIM มุ่งสร้างคนดี คนเก่ง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 16

การศึกษานับเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในชีวิต ซึ่งปัจจุบันทั้งภาครัฐและเอกชนได้มีนโยบายที่จะส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้รับการศึกษาที่ดีเพื่อเป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิตอย่างมี คุณภาพและเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เป็นอีกหนึ่งองค์กรเอกชนที่มีนโยบายส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชน ภายใต้ปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” จึงได้สนับสนุนการศึกษาให้กับเยาวชนไทย โดยการมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องกว่า 16 ปี เป็นมูลค่ารวมกว่า 5,559 ล้านบาท ทั้งนี้ซีพี ออลล์ ได้เตรียมมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จำนวน 6,574 ทุน รวมเป็นเงินกว่า 83 ล้านบาท และ นักศึกษาสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จำนวน 3,146 ทุน รวมเป็นมูลค่ากว่า  840 ล้านบาท รวมแล้ว ซีพี ออลล์ เตรียมมอบทุนการศึกษารวม 9,720 ทุน เป็นเงินกว่า 923 ล้านบาท นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ […]

03/03/2021

เปิดแล้ว !!! ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา UD TOWN อุดรธานี เบเกอรี่คาเฟ่สไตล์ยุโรป

เปิดแล้ว Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ร้านเบเกอรี่คาเฟ่ระดับพรีเมียม สาขา ยูดี ทาวน์ จุดเช็คอินแห่งใหม่สไตล์ยุโรป ใจกลางเมืองอุดรธานี พร้อมเสิร์ฟกาแฟ และเบเกอรี่ สด อบใหม่ทุกวัน นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวถึงแนวคิดและจุดเด่นของ ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ว่า “เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู เป็นร้านเบเกอรี่คาเฟ่ระดับพรีเมี่ยม ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญที่ทำขนมอบและเค้กสไตล์ฝรั่งเศสมืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อคาเฟ่ที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลาและเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความสุขและเพื่อมอบสุนทรียในการชิมกาแฟระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย” ล่าสุด […]

23/02/2021