Job Opportunity

Education Opportunity

Good Quality of Life Opportunity

Good stories

that we want to tell more.

News Update

ซีพี ออลล์ ได้รับการยกย่อง 1 ใน 45 องค์กรต้นแบบสร้างคุณค่าให้กับผู้พิการปี 67

นายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ ประธานคณะกรรมาธิการ การพัฒนาสังคม และกิจการเด็ก เยาวชน สตรีผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส วุฒิสภา มอบเกียรติบัตร“องค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อคนพิการ” ประจำปี 2567 ให้กับ บมจ.ซีพี ออลล์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน 45 องค์กร ที่ได้ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมซึ่งเป็นต้นแบบขององค์กรที่ให้ความสำคัญต่อการส่งเสริม สนับสนุนและสร้างคุณค่าให้กับคนพิการ และบุคคลผู้ทำประโยชน์เพื่อสังคมซึ่งทำหน้าที่สนับสนุนภารกิจของคณะกรรมาธิการให้บรรลุตามเป้าหมายเป็นอย่างดียิ่ง รวมทั้งเพื่อเป็นการรณรงค์ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ต้นแบบบุคคลและองค์กรที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม เพื่อขยายผลต้นแบบดังกล่าวไปยังภาคส่วนต่าง ๆ ของสังคม โดยมี นางอรวรรณ ไชยมาตย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้ ซีพี ออลล์ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้กรอบกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน (CP ALL Sustainability framework 2024-2025) “2ลด 4สร้าง 1DNA” […]

22/06/2024

สำนักอนามัย สังกัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น PCG และ Jerhigh “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 2” 

บริการทำหมันสุนัขและแมว พร้อมบริการฉัดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า  ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย  สำนักอนามัย สังกัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรมเพื่อน้องหมาน้องแมว ภายใต้โครงการ “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 2” เพื่อบริการทำหมันและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนับบ้าฟรี  โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (พีซีจี) และ บริษัท  อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (เจอร์ไฮ) ร่วมนำอาหารสุนัขและอาหารแมว มามอบให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน ตั้งแต่เวลา 8.30-12.00 น. ณ ลานหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา 17798 (จรัญสนิทวงศ์ 97) เขตบางพลัด จ.กรุงเทพมหานคร  โครงการ “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง” โดย บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ มีวัตถุประสงค์ […]

21/06/2024

“ซีพี ออลล์ × พม.” ออกบูธประชาสัมพันธ์ระบบ ESS

วันนี้ (20 มิ.ย. 2567) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยสำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ออกบูธประชาสัมพันธ์ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินทางสังคม (ESS Help Me) บริเวณชั้นล็อบบี้ อาคารเดอะธารา ระหว่างเวลา 08.00-14.00 น. เพื่อเชิญชวนพนักงานสแกนเพิ่มเพื่อนและประชาสัมพันธ์ระบบ : ESS Help Me ให้รับรู้ในวงกว้าง เพื่อลดความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้นแบบฉุกเฉิน ทั้งนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับพม.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อประชาสัมพันธ์ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินทางสังคมฯ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของบริษัท สำหรับผู้บริหารและพนักงานที่สนใจระบบดังกล่าว สามารถเพิ่มเพื่อนในไลน์ได้ตาม Link นี้  https://lin.ee/8Lz2McG

20/06/2024

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save