Job Opportunity

Education Opportunity

Good Quality of Life Opportunity

Good stories

that we want to tell more.

News Update

เอาใจสาวกเกาหลี! เซเว่นฯ จัดแคมเปญพิเศษ “อร่อยฟิน เหมือนบินไปเกาหลี”

ใครคิดถึงประเทศเกาหลี ญี่ปุ่นฟังทางนี้!! เซเว่น อีเลฟเว่นขอยกขบวนเมนูเด็ดและสินค้าเมนูเกาหลี เสริมทัพด้วยเมนูญี่ปุ่นกว่า 200 รายการ พร้อมย้ำเป็นจุดอำนวยความสะดวก รวมอาหารและสินค้าเกาหลีในราคาเข้าถึงได้ ผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้หลายช่องทาง ทั้งที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ได้แก่ 7 Delivery หรือจะสั่งสินค้าล่วงหน้าทาง All online บน 7 App ตั้งแต่ วันนี้ -23 กันยายน 2565 ที่ร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ

30/06/2022

เซเว่นฯ เร่งเดินหน้าให้ความรู้ ส่งเสริมด้านการตลาดแก่เกษตรกร-เอสเอ็มอี “ไร่พอฝัน-Oh! VEGGIES” สุดปลื้ม ยอดขายพุ่ง!

“เกษตรกรและเอสเอ็มอี” เปรียบได้กับฟันเฟืองชิ้นสำคัญของระบบเศรษฐกิจไทยที่ต้องการการสนับสนุนและส่งเสริมอย่างจริงจัง ศูนย์ 7 สนับสนุน SME ภายใต้การขับเคลื่อนของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ ในฐานะหน่วยงานภาคเอกชนที่เล็งเห็นความสำคัญของเกษตรกรและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมาโดยตลอด ภายใต้ภารกิจ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน” ผ่านโครงการสนับสนุนและส่งเสริมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ได้เพิ่มโครงการเพื่อเกษตรกรและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมากขึ้น อาทิ จัดสัมมนาให้ความรู้ยกระดับคุณภาพสินค้าเกษตร โครงการ SME เสน่ห์ภาค ส่งเสริมการนำสินค้าในท้องถิ่นมาขึ้น Shelf ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ขยายช่องทางการตลาดหลังโครงการ และกิจกรรมที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีจากเกษตรกรและผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ก่อให้เกิดรายได้ที่มั่นคงและการเติบโตอย่างยั่งยืน  “ไร่พอฝัน” เกษตรกรต้นแบบ กับแนวคิดแบบคนรุ่นใหม่  “ไร่พอฝัน” ถือเป็นหนึ่งในเกษตรกรที่ปลูกผักสลัดออร์แกนิกเพื่อส่งให้กับ Oh! Veggies ผลิตภัณฑ์ผักสลัดออร์แกนิคและผลไม้พร้อมรับประทาน ที่วางจำหน่ายในเซเว่น อีเลฟเว่นมายาวนานถึง 10 ปี คุณณัฐพงศ์ จงสกุล วัย 45 ปี เจ้าของฟาร์มผักสลัด ไร่พอฝัน เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 10 ปีก่อนตนก็เป็นเพียงมนุษย์เงินเดือนธรรดาคนหนึ่ง ทำงานประจำด้านวิศวะ แต่ด้วยแนวคิดที่อยากจะใช้ชีวิตเป็นของตนเอง จึงตัดสินใจลาออกเพื่อมาทำฟาร์มผักสลัดร่วมกับน้องชาย   ในช่วงแรกๆ ก็พบอุปสรรคหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านปริมาณผลผลิตและคุณภาพสินค้า เนื่องจากไม่มีความรู้ที่แท้จริงในการทำเกษตรในช่วงปีแรกๆ  แต่โชคดีที่ได้มีโอกาสได้ร่วมทำธุรกิจ กับ คุณวุฒิชัย เจริญศุภกุล เจ้าของแบรนด์ Oh! Veggies ตลอดจนทีมของเซเว่น อีเลฟเว่นที่เข้ามาเป็นที่ปรึกษาและปรับแก้ปัญหาต่างๆ จนกระทั่งสามารถพัฒนาและปรับปรุงสินค้าให้ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล  “เราเริ่มต้นจากการเรียนรู้ด้วยตนเอง แต่ประสบปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะแมลงศัตรูพืช วัชพืช ตลอดจนการควบคุมคุณภาพทำได้ลำบาก จึงค้นหาวิธีที่การปลูกที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ซึ่งการปลูกแบบโรงเรือนเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด […]

29/06/2022

CFO ซีพี ออลล์ ขึ้นแท่น Best CFO “อันดับ 1” Asia Executive Team 2022

Institutional Investor Research ประกาศผลการสำรวจ Asia Executive Team 2022 โดยได้เปิดเผยรายชื่อ CEO , CFO, เจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์, โครงการนักลงทุนสัมพันธ์ และงานด้าน ESG ของบริษัทที่สามารถรักษามาตรฐานการกำกับดูแลกิจการ การให้ข้อมูลที่ชัดเจน และสามารถตอบคำถามนักลงทุน เพื่อให้ตัดสินใจได้ถูกต้องในการลงทุนในบริษัทได้ดีที่สุด โดยในกลุ่มธุรกิจ Consumer Staples นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Best CFO อันดับที่ 1 จากจำนวนทั้งหมด 40 คน สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับจากบุคคลากรในตลาดทุนทั้งผู้บริหารกองทุนและนักวิเคราะห์ ในความสามารถในการบริหารจัดการงานด้านการเงิน รวมถึงมีความสัมพันธ์ที่ดีเลิศกับนักลงทุน นอกจากนี้ ซีพี ออลล์ยังได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่ม Most Honored Company จากการจัดอันดับโดยรวมผลคะแนนที่อยู่ในระดับสูง รวมถึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 2 ในประเภท CEO, IR […]

28/06/2022