หมอช่วยเรา ซีพี ออลล์ช่วยหมอมอบน้ำดื่ม รพ.ราชวิถี

แพทย์หญิงอรศิริ เสรีรัตน์ (ที่ 1 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบสุขภาพ โรงพยาบาลราชวิถี เป็นผู้แทนรับมอบน้ำดื่มสะอาด จาก นายชัยภัทร พวงจำปา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เป็นผู้แทนบริษัท ร่วมกับพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ส่งมอบ เพื่อให้แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้า ได้ทำงานอย่างเต็มที่และปลอดภัย มีน้ำดื่มสะอาดระหว่างปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยสู้วิกฤตไวรัสโควิด-19 ณ โรงพยาบาลราชวิถี เมื่อเร็วๆ นี้

ซีพี ออลล์ พร้อมยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องประชาชนและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save