คิมเบอร์ลี่ย์–คล๊าค ร่วมลงนามสัญญาจำหน่ายกระดาษทิชชู่เพียงรายเดียวในเซเว่น อีเลฟเว่น

คุณราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ร่วมลงนามสัญญากับ คุณพิทยา เจียรวิสิฐกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่เพียงรายเดียวภายใต้แบรนด์สก๊อตต์ และ คลีเน็กซ์ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่าง ก.ค. 2566 – มิ.ย. 2568 โดยการต่อสัญญาในครั้งนี้นับเป็นระยะเวลากว่า 21 ปีของความร่วมมือและการเป็นพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจร่วมกันระหว่างบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) อย่างยั่งยืน

ตลอดระยะเวลาการร่วมมือดำเนินธุรกิจร่วมกันระหว่างบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) บริษัทได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการแลกเปลี่ยนแนวคิด ตลอดจนถึงการทำความเข้าใจความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เพื่อพัฒนาแผนธุรกิจและกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะการยึดมั่นในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพดี และการพัฒนานวัตกรรมสินค้าใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save