“ซีพี ออลล์” ติดอันดับ 2 บริษัทไทยที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อสังคม

CP ALL Finance-Asia-2020

ไฟแนนซ์เอเชีย (FinanceAsia) สื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในฮ่องกง ผู้จัดทำอันดับรายชื่อบริษัทในเอเชียที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ โดยวิเคราะห์จากข้อมูลเชิงลึก  ล่าสุดได้เปิดเผยรายชื่อสุดยอดบริษัทแห่งเอเชีย ประจำปี 2020 (FinanceAsia’s 2020 Asia’s Best Companies) จากการสำรวจความคิดเห็นของนักลงทุน และนักวิเคราะห์ที่เข้าหลักเกณฑ์เฉพาะ ปรากฏว่า ในการประเมินรวมระดับภูมิภาคตามประเภทธุรกิจ

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ได้รับการยกย่องว่า มีความโดดเด่นที่สุดในกลุ่มบริโภคขั้นพื้นฐาน (Consumer Non-Cyclical) ของเอเชีย ขณะที่การจัดอันดับในส่วนเฉพาะของประเทศไทย ซีพี ออลล์  ได้อันดับที่ 2 ประเภทบริษัทที่มีความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อสังคม (Most Committed to Social Causes) และ อันดับ 5 ประเภทบริษัทที่มีการจัดการดีที่สุด (Best Managed Company) ทั้งนี้ การสำรวจความคิดเห็นดังกล่าวได้ดำเนินการในช่วงเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์  2563 ที่ผ่านมา โดยรายงานฉบับเต็มจะตีพิมพ์ในฉบับฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save