ซีพี ออลล์ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ เปิดโอกาสเยาวชนไทยโชว์ศักยภาพ ภายใต้หัวข้อ “ฉันอยากไปประเทศจีน”

ซีพี ออลล์ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ, บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด, Air China, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Spring Airlines, Juneyao Airlines, Sichuan Airlines จัดกิจกรรมประกวดคลิปวิดีโอสั้นความคิดสร้างสรรค์ภายใต้หัวข้อ “ฉันอยากไปประเทศจีน” เนื่องในสัปดาห์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมจีนประจำปี 2566 ชิงรางวัลท่องเที่ยวจีน 5 วัน รวม 7 รางวัล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยคุณสมบัติผู้ส่งผลงานเข้าประกวด เป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีหลักเกณฑ์การประกวด ดังนี้

 • 1) เลือกหัวข้อในการประกวดเพียง 1 หัวข้อเท่านั้น โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 หัวข้อ ได้แก่ขนบธรรมเนียมประเพณีจีน, การท่องเที่ยวจีน และอาหารจีน
 • 2) ผู้ส่งผลงานส่งผลได้เพียง 1 ผลงาน (1 หัวข้อ) เท่านั้น ทั้งนี้ ผลงานดังกล่าวต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยตนเอง
 • 3) ผลงานที่ส่งเข้าประกวดเป็นคลิปวิดีโอสั้นความยาวไม่เกิน 1 นาที มีความคิดสร้างสรรค์ มีความสนุกสนาน และมีความคมชัด สามารถใช้ภาษาไทยหรือภาษาจีนในการถ่ายทำหรือการนำเสนอ
 • 4) ผู้ส่งผลงานต้องเผยแพร่ผลงานแบบสาธารณะผ่าน Facebook หรือ Tiktok ของตนเองพร้อมขึ้นต้นแคปชันว่า “ฉันอยากไปประเทศจีน….”

พร้อมแท็ก @CNTO-Bangkok @CPALL และใส่แฮชแท็ก #QualityExpress #AirChina #ChinaSouthern #HainanAirlines #SpringAirlines #JuneyaoAir #SichuanAirlines #你好中国 #NihaoChina พร้อมกับนำส่งผลงานผ่าน QR code ที่ผู้ดำเนินโครงการกำหนดไว้

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2566 และสมัครออนไลน์ทาง https://www.csrcpall.com/ และ Facebook : CSR CPALL และจัดพิธีมอบรางวัลในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ชั้น 3 บริเวณลานกิจกรรม M Space โดยผลงานที่ผ่านรอบคัดเลือกจำนวน 15 ผลงาน จะได้รับเกียรติบัตร และผลงานที่เข้ารอบตัดสิน จำนวน 7 ผลงาน จะได้รับเกียรติบัตร พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับไทย – จีน เพื่อเข้าร่วมทริปท่องเที่ยวจีน ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ หรือเมืองปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2566 เป็นเวลา 5 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : CSR CPALL และส่วนงานส่งเสริมกิจกรรมสังคม บมจ. ซีพี ออลล์ โทรศัพท์ 02-071-2905, 02-071-2909 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.)

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save