มาร่วมกันเตรียมความพร้อมเข้าสู่ MODERN TRADE ก่อนใคร

มาร่วมกันเตรียมความพร้อมเข้าสู่ MODERN TRADE ก่อนใคร!! พลาดไม่ได้กับสัมมนาออนไลน์ระบบ Virtual ผ่าน Zoom ในหัวข้อ “เคล็ดลับออกแบบ PACKAGING และเตรียมความพร้อมสู่ MODERN TRADE” พบ 3 ผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่วมกันให้แนวทางการเข้า MODERN TRADE :

หัวข้อ “ PACKAGING TREND 2021”

โดยคุณพีรวงศ์ จาตุรงคกุล ที่ปรึกษาด้านนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)   : เทรนด์การออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าให้เหมาะกับแต่ละช่องทาง สร้างความแตกต่างให้กับสินค้า และการสร้างแบรนด์สินค้าให้ตรงใจผู้บริโภค

– หัวข้อ “พัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อเข้าสู่ MODERN TRADE”

โดยคุณชญาภา ปรัสพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ กรรมการสมาคมเพื่อส่งเสริมการประกอบสัมมาชีพ (RSA) : การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับสินค้า ออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ

– หัวข้อ “ เตรียมความพร้อมก่อนเข้า MODERN TRADE”

โดยคุณภูเมษ ถิระเดชาพงศ์ ผู้ชำนาญการบริหาร ด้าน Special Project บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) : แนวทางการสรรหาผู้ประกอบการ มาตรฐานสินค้าและการยกระดับศักยภาพของคู่ค้า

รับชม Live ได้ทางระบบ Virtual Seminar ผ่าน Zoom วันศุกร์ที่ 5 ก.พ. 2564 เวลา 09.00-16.30 น. สนใจรับชม โปรดลงทะเบียนที่ Click

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save