อย่าตกเป็นเหยื่อ อย่าหลงเชื่อ เพจปลอมและแอบอ้างการลงทุนลงใน Social รูปแบบต่างๆ 

อย่าตกเป็นเหยื่อ อย่าหลงเชื่อ!!!
ซีพี ออลล์ ชี้ขณะนี้มีเพจปลอมและแอบอ้างการลงทุนลงใน Social รูปแบบต่างๆ ยืนยันไม่ใช่ของบริษัท

ตามที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ ว่ามีการนำชื่อ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) ตราสัญลักษณ์ (โลโก้) และภาพผู้บริหาร ไปใช้แอบอ้างและเผยแพร่ลงโฆษณาผ่านเว็บไซต์ หรือสื่อสังคมออนไลน์ อาทิ Facebook, Instagram, TikTok และอื่น ๆ เพื่อชักชวนและหลอกลวงให้ลงทุนในหลายรูปแบบ จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า เป็นเพจปลอมและเป็นการแอบอ้างชื่อบริษัทฯเพื่อหลอกลวงให้ลงทุน ดังนั้นบริษัทฯจึงขอให้ประชาชนโปรดระมัดระวังอย่าหลงเชื่อกลุ่มมิจฉาชีพดังกล่าว

ดูด่วน! เช็คยังไงเพจไหนเพจปลอม หยุดเป็นเหยื่อ Fake news ที่ชวนหลอกไปลงทุน
https://vt.tiktok.com/ZSNhcK63q/

ทั้งนี้ ขอให้ทุกท่านติดตามข้อมูลประชาสัมพันธ์หรือข่าวสารจากเว็บไซต์ทางการ www.cpall.co.th ของบริษัทเท่านั้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/cpall7

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save