เซเว่นฯ ร่วมกับ กรมการค้าภายใน ช่วยเกษตรกรผู้ปลูกลำไย กระจายผลผลิตผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ ซีพี ออลล์ เดินหน้าส่งเสริมเกษตรกรภาคเหนือ ด้วยการขยายช่องทางจำหน่ายที่มีศักยภาพให้กับเกษตรกรผู้ปลูกลำไยพันธุ์อีดอ ใน จ.ลำพูน และ จ.เชียงใหม่ เพื่อกระจายผลผลิตไปถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ 

โดยคัดเลือกลำไยพันธุ์อีดอ เกรด AA เบอร์ใหญ่ เปลือกบาง เนื้อเยอะ เม็ดเล็ก รสชาติหวานฉ่ำ ชื่นใจ ได้รับมาตรฐาน GAP จำนวนกว่า 65 ตัน มาวางจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 13,000 สาขา นับว่าเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรให้มีรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคได้เข้าถึงลำไยอีดอที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ขอเชิญชวนร่วมอุดหนุนพี่น้องกลุ่มเกษตรกรจากภาคเหนือได้ที่เซเว่นฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึงกลางเดือนกันยายน 2566

ซีพี ออลล์ มีนโยบายส่งเสริมผู้ประกอบการ SME และเกษตรกร ผ่านกลยุทธ์ “3 ให้” ได้แก่ ให้ช่องทาง ให้ความรู้ และให้การเชื่อมโยงเครือข่าย พร้อมกันนี้จะเดินหน้าให้การสนับสนุนผลผลิตของเกษตรกร จำหน่ายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, 7 Delivery และ All Online อย่างต่อเนื่อง

ใครเป็นแฟนคลับลำไยอีดอ รีบพุ่งตัวไปอุดหนุนพี่ๆ เกษตรกรกันได้เลย!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save