เปิดแล้ว! 7-Eleven สาขาที่ 7 ใน “กัมพูชา” สาขา Season mall Poipet

หลังจากที่เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นสาขาแรกในกัมพูชาได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการกับสาขา Chroy Changvar ที่ตั้งอยู่ในกรุงพนมเปญ เมืองหลวงของประเทศและเมื่อวานนี้กับสาขาที่ 7 สาขา Season mall Poipet ได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาขานี้ตั้งอยู่ที่จังหวัด Banteay Meanchey ซึ่งเป็นสาขาแรกที่ตั้งอยู่นอกกรุงพนมเปญ

โดย คุณชมรม เจนชัย Managing Director บมจ.ซีพี ออลล์ กัมพูชา ให้เกียรติตัดริบบิ้นและร่วมแสดงความยินดีกับ Mrs.Phu Cherryna ผู้บริหารกลุ่มบริษัท ANCO Group ผู้บริหารร้านสาขาในครั้งนี้ด้วย

ติดตามข่าวสารของพวกเราที่กัมพูชาได้ 2 ช่องทางได้แก่

Facebook Page : https://www.facebook.com/7Eleven.com.kh/

Website : https://cpallcambodia.com/

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save