ซีพี ออลล์ขอเชิญชวนผู้ประกอบการร่วมสัมมนา “สร้างเถ้าแก่ SME สู่ความยั่งยืน รุ่นที่ 1”

ซีพี ออลล์ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ที่ต้องการปั้นสินค้าและรู้ทันเทรนด์ก่อนใคร เพื่อให้ธุรกิจติดตลาด Online จากประสบการณ์จริงของผู้เชี่ยวชาญด้าน Content Marketing  ร่วมสัมมนาโครงการดีๆ อย่าง “สร้างเถ้าแก่ SME สู่ความยั่งยืน รุ่นที่ 1” (BUSINESS ACCELERATOR) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุน สร้างโอกาส และเพิ่มศักยภาพในการเข้าสู่ช่องทางตลาดโมเดิร์นเทรดให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี  และ/หรือสร้างสรรค์  แบ่งปันให้กับคู่ค้าเอสเอ็มอี ที่ค้าขายอยู่ในระบบของซีพี ออลล์ได้โอกาสเติบโต  มั่นคงอย่างยั่งยืน  ด้วยการติดอาวุธทางการตลาดใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถปรับตัวได้ทันการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิถีการดำเนินธุกิจที่เป็นความปกติใหม่  (Next New Normal) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ความร่วมมือเพื่อช่วยเหลือ SMEs” ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563  เวลา 09.00 -12.00 น.   ที่ สถาบันการศึกษาปัญญาภิวัฒน์ (PIM)  ตึก CPALL  Academy ชั้น 16

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save