ซีพี ออลล์ จับมือ ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) เปิดตัวโครงการ “ข.ขวด ไป Recycle”

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านเซเว่น  อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกับ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร เปิดตัวโครงการ “ข.ขวด ไป Recycle” ติดตั้งเครื่องรีไซเคิลขวด PET (ReFun Machine) บริเวณหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ณ ซีพี ทาวเวอร์ สีลม เพื่อรับขวดพลาสติกคืนและเข้าสู่กระบวนการการจัดการขยะพลาสติกอย่างเหมาะสม

โดยในทุกครั้งที่คืนขวดที่เครื่องดังกล่าว จะสามารถแลกเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มของบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ตามรายละเอียดและระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ขวดพลาสติกที่รับคืนจะเข้าสู่กระบวนการ Recycle ผลิตเป็นถังขยะส่งมอบให้กับชุมชน แก้ปัญหาขยะพลาสติกอย่างเป็นรูปธรรมภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) เพื่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และสังคมที่ยั่งยืน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save