ซีพี ออลล์ จับมือ ไปรษณีย์ไทย เปิดร้าน 7-Eleven และ เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ในพื้นที่ทำการไปรษณีย์

ซีพี ออลล์ นำโดย คุณชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร ผนึกกำลัง ไปรษณีย์ไทย พันธมิตรธุรกิจ โดยมีคุณก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ไปรษณีย์ไทย ร่วมงานเปิดร้านเบเกอรี่คาเฟ่ – เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ในพื้นที่ทำการไปรษณีย์ เพื่อเป็นจุดพักผ่อนสำหรับผู้ใช้บริการ มีส่วนลดราคาพิเศษให้แก่พนักงาน พร้อมด้วยร้านค้าสวัสดิการไปรษณีย์ไทย 7-ELEVEN ที่จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ประชาชน ที่มาใช้บริการในพื้นที่ไปรษณีย์ไทย และเป็นร้านค้าสวัสดิการ ให้พนักงานไปรษณีย์ไทยได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ นำร่องแห่งแรกที่ไปรษณีย์ไทย สำนักงานใหญ่ นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะขยายโมเดลดังกล่าวไปยังที่ทำการไปรษณีย์อีก 135 แห่งทั่วประเทศ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save