ซีพี ออลล์ ส่งมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากร้านเซเว่นฯ แก่โรงเรียนในโครงการ CONNEXT ED

ซีพี ออลล์ เดินหน้าส่งเสริมการศึกษาเยาวชนไทย ส่งมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หมุนเวียนจากร้านเซเว่นฯให้แก่โรงเรียนในโครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED

ซีพี ออลล์  โดย คุณตรีเทพ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ และ CONNEXT ED ในนามประธานคณะทำงานโครงการฯ เป็นประธานพิธีส่งมอบมอบชุดคอมพิวเตอร์ล็อตแรก จำนวน 446 ชุด ให้กับ 19 โรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาภาคกลาง โดยได้รับเกียรติจากคุณยรรยง อรรถีโภค รองผอ.เขต สพป.พระนครศรีอยุธยา เขต 2 คุณเกษม คำศรี รองผอ.เขต สพป.สุพรรณบุรี เขต 2 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก 19 โรงเรียน คุณนฤมล ตงศิริ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานทรัพย์สินร้านค้า และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมพิธีส่งมอบฯ และเยี่ยมชมการสาธิตการเรียน การสอนด้วยสื่อคอมพิวเตอร์ในห้องเรียนจริง ณ โรงเรียนวัดนาคู (จันทศึกษาคาร) อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยโครงการจะเตรียมทยอยส่งมอบคอมฯ อีกจำนวน 2,507 ชุด ให้กับโรงเรียนในโครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED ภายใต้การดูแลของ ซีพี ออลล์ ทั่วประเทศให้แล้วเสร็จภายในต้นปี 2564 เพื่อใช้ในการเรียนการสอนให้กับน้องๆ เยาวชนของชาติ มีโอกาสได้ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในการศึกษาหาความรู้ “ชง เชื่อม ใช้” ตอบโจทย์การศึกษาในศตวรรษที่ 21 คือ 3R และ 8C “Computing and ICT Literacy” 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save