เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าช่วยคนไทยลดค่าครองชีพเมนูข้าวกล่อง 20 บาท พร้อมเพิ่ม 2 เมนูใหม่

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า “ร่วมด้วยช่วยค่าครองชีพ” ต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ล่าสุดขยายเวลาจำหน่ายถึง 31 พฤษภาคมนี้ พร้อมเพิ่ม 2 เมนูใหม่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนคนไทยสู้ภัย COVID-19

ข้าวกล่อง 20 บาทที่เซเว่น อีเลฟเว่น นำมาจำหน่ายในช่วงที่ผ่านมาตอบโจทย์ประชาชนในยุค COVID-19 ลดค่าครองชีพทำให้หลายคนดำเนินชีวิตต่อไปได้ ล่าสุดเซเว่น อีเลฟเว่น ได้ขยายเวลาจำหน่ายข้าวกล่องพร้อมรับประทานราคาพิเศษ เพียงกล่องละ 20 บาท ไปถึง 31 พฤษภาคม 2563 โดยเพิ่ม 2 เมนูใหม่ ได้แก่ ข้าวลาบไก่ และข้าวผัดกะเพราขี้เมาไก่ รวมกับเมนูเดิม ข้าวผัดเผ็ดหน่อไม้ไก่ ข้าวไก่กระเทียม ข้าวกะเพรามังสวิรัติ เป็น 5 เมนู เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค

พิเศษเมื่อซื้อครบ 5 กล่อง แล้วชำระด้วย TrueMoney Wallet  ผ่าน 7 App (เซเว่น แอป) จะได้รับส่วนลดอีก 5 บาท เหลือเพียง 95 บาท และยังได้รับแต้ม ALL Member จำนวน 50 แต้มทุกกล่อง ช่วยเลี่ยงการสัมผัสธนบัตร สร้างความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save