เดินหน้า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เซเว่นฯ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด 19

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ คนไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19 ให้กับอีก 4 โรงพยาบาลได้แก่ โรงพยาบาลนาเชือก จ.มหาสารคาม , โรงพยาบาลทับคล้อ จ.พิจิตร  , โรงพยาบาลวิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานีและโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน

คนไทยไม่ทิ้งกัน-มหาสารคาม_1

โรงพยาบาลนาเชือก จ.มหาสารคาม เป็นโรงพยาบาลที่ 18 โดยมี แพทย์หญิงทักษิณา จิตเรืองไพโรจน์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนาเชือก เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นายสาคร กัญญาคำ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ  บมจ. ซีพี ออลล์, นางฐิติรัตน์ ประการพูนผล ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.มหาสารคาม, นางสาวกัลยดา แพ่งเกษร ผู้แทนจาก บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลทับคล้อ จ.พิจิตร เป็นโรงพยาบาลที่ 19 โดยมี นายแพทย์กิตติกุล ปิตะวชิรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทับคล้อ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย คุณธีระสิทธิ์ เตียมคำ รองผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ร่วมมอบ

โรงพยาบาลวิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี เป็นโรงพยาบาลที่ 20 โดยมี นายแพทย์ศราวุธ เรืองสนาม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาวดี เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นางสาวอุทรณ์ อินทรมุณี ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ  บมจ. ซีพี ออลล์, นางสุปัญญา เข็มขาว ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ร่วมมอบ

โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน เป็นโรงพยาบาลที่ 21  โดยมี นายแพทย์ณัฐพงษ์ เขียวษา นายแพทย์ประจำโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นางสิวลี เดชวิไชย ผู้ช่วยผู้จัดการเขต  บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save