ชื่นชมหัวใจ น้องเซเว่นฯ สามพราน หยิบยื่นน้ำใจซื้อของให้คุณยายเก็บของเก่า สาขา สามพราน

เรื่องราวความน่ารักบน Tiktok เมื่อผู้ใช้ชื่อ kawee25549 โพสต์คลิปความประทับใจเมื่อเห็นน้องพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา สามพราน (BG 0543) อ. สามพราน จ. นครปฐม ที่ขับรถย้อนกลับมาดูคุณยายเก็บของเก่าที่เดินอยู่ข้างทาง พร้อมนำขนมและนมมามอบให้ สร้างรอยยิ้มและคำชื่นชมให้กับผู้พบเห็น ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยัง น้องมิ้น เนตรนภา มะโนธรรม พนักงานร้าน (ทวิภาคีปี 1) เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าของสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนั้นตนกำลังกลับจากที่ทำงานและกำลังขับรถไปส่งพี่อีกคนที่บ้าน ระหว่างทางมองไปเห็นคุณยายหลังค่อมกำลังค่อยๆ เดินอยู่บนฟุตบาท ดูเดินไม่ค่อยไหวเพราะอายุมากแล้ว และน่าจะเก็บของเก่าอยู่แถวนั้น หลังจากส่งพี่เสร็จ เลยขับรถย้อนกลับไปหาคุณยาย และเข้าไปถามว่าหิวอะไรไหม คุณยายบอกมีข้าวแล้ว แต่ตนกลัวคุณยายไม่อิ่มเลยเอาขนมกับนมที่ตนซื้อจะกลับไปกินที่บ้านมอบให้กับคุณยายไป ตอนนั้นคุณยายชวนกินข้าวด้วยและได้ขอบคุณมา

 “ตอนที่เห็นคุณยายเดินอยู่ข้างทาง ดูแล้วเดินไม่ค่อยไหวแถมหลังค่อมเพราะน่าจะอายุเยอะมากแล้ว ในใจตอนนั้นหนูเป็นห่วงคุณยายเลยวกรถกลับไปดูค่ะ แค่คุณยายเดินไหว ไม่เป็นอะไร และมีอะไรทานก็ดีใจมากๆ แล้ว จริงๆ เวลาหนูเจอคนชราแบบนี้หนูมักจะเข้าไปช่วยเสมอเพราะเป็นห่วงค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายบคลิปไปชื่นชม ดีใจและภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือคุณยาย และจะช่วยเหลือแบบนี้ต่อไปค่ะ” น้องมิ้น เล่าความรู้สึกที่ได้ช่วยเหลือสังคมจากใจจริง ทีมข่าว CP ALL NEWS ขอชื่นชมในน้ำใจอันดีของน้องๆ สายร้านที่ทำให้สังคมน่าอยู่ยิ่งขึ้น ที่มา : https://www.tiktok.com/@kawee25549/video/7081477266080845083?_t=8R7ZhFV7bcY&_r=1

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save