พนักงานเซเว่นฯ สาขาลำโพ 345 ช่วยคุณลุงเป็นลมในรถยนต์ สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น

 คนดี ซีพี ออลล์ วันนี้ขอนำเสนอเรื่องราวความประทับใจ  จากเหตุการณ์น้องพนักงานร้านช่วยเหลือคุณลุงเป็นลมในรถยนต์   ทีมข่าว ซีพี ออลล์ นิวส์ สอบถามไปยังร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา 11846 ลำโพ 345 พื้นที่ BN จ.นนทบุรี  จากเหตุการณ์คุณณัฐพงศ์ เอี่ยมสำอางค์ หรือ น้องตุ้ม ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า  เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น.  ได้เดินออกไปบริเวณหน้าร้านแล้วสังเกตุเห็นรถยนต์ของคุณลุงซึ่งเป็นลูกค้าประจำจอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน    ซึ่งจอดอยู่นานจนผิดสังเกตุ  ภายในรถยนต์มีคุณลุงนั่งจับพวงมาลัยอยู่  อาการเอียงตัวไปมาเหมือนคนจะเป็นลม  เลยวิ่งไปที่รถ  และตะโกนถามอาการคุณลุง โดยคุณลุงไม่ได้ตอบอะไรกลับมา  และมีอาการเหมือนคนหน้ามืด  จึงรีบโทรศัพท์ไปแจ้ง 1669  และแจ้งผู้จัดการร้าน   และเพื่อนๆในร้านมาช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นระหว่างรอเจ้าหน้าที่  พอเจ้าหน้าที่มาถึงได้ประสานงานกับโรงพยาบาลปากเกร็ด 2  ให้มารับคุณลุงไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล  และทางร้านได้แจ้งไปที่ทำงานของคุณลุง เพื่อให้ครอบครัวของคุณลุงทราบ

“ตอนที่เข้าไปช่วยคุณลุง ไม่ได้คิดอะไรครับ แค่รู้สึกว่าต้องเข้าไปช่วย คอยพัดให้ หาน้ำให้ทาน และบอกกับคุณลุงว่าให้ทำใจดีๆนะ เดี๋ยวหมอก็มาแล้ว  ผมรู้สึกดีมากๆว่าสิ่งเล็กๆที่ผมทำ จะสามารถช่วยชีวิตของคุณลุงได้   แค่เห็นคุณลุงปลอดภัยถึงมือหมอผมก็ดีใจมากๆแล้วครับ”  น้องตุ้ม ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน กล่าวด้วยความรู้สึกตื้นตัน  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจ  จากการทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนของน้องๆสายร้าน  ทีมข่าว ซีพี ออลล์ นิวส์ ขอขอบคุณและเป็นกำลังใจให้น้องๆยึดมั่นในการบริการและทำความดีต่อไปค่ะ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save