สื่อแห่ชื่นชมความดีพนักงานเซเว่นฯ สาขา ปตท.สิงหนคร 2 เก็บเงินเกือบแสนพร้อมสร้อยทองคำ ส่งคืนเจ้าของหลังลืมไว้ที่หน้าเคาน์เตอร์

     อีกหนึ่งเรื่องราวความดีสุดฮ็อต ที่เป็นกระแสเมื่อวานนี้(29 สิงหาคม 2562) เมื่อเพจเฟสบุ๊คของ ตำรวจภูธรม่วงงาม  ได้มีการแชร์เรื่องราวความดีของน้องพนักงานเซเว่นฯ สาขาปตท.สิงหนคร 2 จ.สงขลา ที่นำเงินสดเกือบแสนพร้อมสร้อยทองคำ  ที่พบบริเวณหน้าเคาน์เตอร์แคชเชียร์  มามอบให้กับตำรวจเพื่อให้ช่วยประกาศหาเจ้าของ  โดยมีประชาชนนำไปแชร์ต่อมากมายในโลกโซเชียล  จนสื่อหลายสำนักนำมาออกข่าวชื่นชมความดีกันอย่างล้นหลาม

.              ทีมข่าวซีพี ออลล์นิวส์ ได้สอบถามไปยังร้านสาขา  คุณมยุรา รัตนะบุรี ผู้จัดการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ปตท.สิงหนคร 2  เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณบ่าย 3 โมง คุณสุธีรา รัตนวนนณ์ หรือ คุณนิ ผู้ช่วยผู้จัดการร้านฯ  พบกระป๋องวางไว้ที่หน้าเคาน์เตอร์  เมื่อเปิดออกดูก็พบว่ามีทั้งเงินสดจำนวนมากและทองคำอยู่ข้างใน  แต่ไม่ได้นำออกมานับ  เลยบอกให้เพื่อนพนักงานเก็บ เผื่อเจ้าของจะกลับมาเอา   แต่ระยะเวลาผ่านไปนาน  ก็ยังไม่มีคนมาตามหา   เลยนำไปแจ้งความกับตำรวจและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

.              โดยเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณวรรณา อาเละ อายุ 56 ปี ชาว ต.ท่าชัก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  พร้อมกับญาติได้เดินทางมาติดต่อขอรับเงินสด  จำนวน 91,100 บาท , สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง  รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 แสนบาท   โดย ร.ต.อ.เกียรติ พีรฉัตรปกรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ม่วงงาม  ร่วมส่งมอบทรัพย์สินคืนให้กับเจ้าของ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความดี ที่ภาคภูมิใจของชาว ซีพี ออลล์  ที่พนักงานเซเว่นฯของเรา  ทำความดีด้วยความซื่อสัตย์  จนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของสังคมไทย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save