เพจ “กระแสข่าว” โพสต์ปลื้มพนักงานเซเว่นฯ ซื้อชุด ATK ให้อาสาสมัครกู้ภัย สาขา ปตท.บางพลับ

 อีกหนึ่งความน่ารักของน้องเซเว่นฯเมื่อแอดมินเพจ “กระแสข่าว” โพสต์ชื่นชมพนักงาน สาขา ปตท.บางพลับ (BG 9538) อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ที่ซื้อชุดตรวจโควิด ATK ให้ เพื่อให้นำไปแจกจ่ายให้กับอาสาสมัครกู้ภัยในการทำงาน จนเกิดเป็นกระแสความประทับใจ ในน้ำใจของน้องๆ พนักงานเซเว่นฯ บนโลกโซเชียล

 ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยัง น้องเจน จริยา แก้วแกมเพชร ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน เล่าให้ฟังว่าเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา ตนกำลังทำงานผลัดดึกอยู่ มีรถอาสากู้ภัยมาจอดพักบริเวณหน้าร้าน และตนจำได้ว่าเป็นรถของเพจ “กระแสข่าว” ซึ่งตนติดตามเพจอยู่ โดยก่อนหน้านั้นทางเพจได้ขอความช่วยเหลือรับบริจาคในเรื่องชุดตรวจ ATK เพราะเหลือจำนวนน้อยแล้ว เนื่องจากอาสากู้ภัยนำไปใช้ตรวจผู้ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างทำงานเป็นจำนวนมาก พอเห็นรถมาจอด จึงรีบซื้อชุดตรวจโควิด ATK กล่องใหญ่ไปให้ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้นำไปใช้ในการทำงานอาสากู้ภัยต่อไป

  “ตอนที่เห็นรถอาสาสมัครกู้ภัยมาจอดที่หน้าร้าน และจำได้ว่าเป็นของเพจ กระแสข่าว ที่ขอรับบริจาคชุดตรวจ ATK เพื่อเอาไปแจกให้เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย หนูเลยตัดสินใจซื้อชุดตรวจ ATK ในร้านไปมอบให้ แค่คิดว่าอยากช่วยเท่าที่เราทำได้ค่ะ ไม่คิดว่าเรื่องเล็กๆ ที่หนูทำ จะทำให้ทุกคนประทับใจขนาดนี้ ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ชื่นชมหนูมากค่ะ หนูจะทำความดีช่วยเหลือสังคมเท่าที่หนูจะทำได้ต่อไปค่ะ” น้องเจน บอกเล่าความภูมิใจที่ได้ทำความดี

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save