น้อง 7Delivery บริการจากใจ ส่งของให้ถึงที่ และช่วยดูแลคุณยายให้ลูกค้า

“ขอชื่นชม พนักงาน 7-11 พื้นที่ใกล้เคียง (เวียงสระ) ไม่ทราบว่าอยู่สาขาไหน บริการถึงที่ มีน้ำใจ ไล่น้องหมาให้ออกจากบ้านด้วย ทางครอบครัวทุกคนขอบคุณผ่านสื่อนี้ค่ะ ยังมีคนดี มีน้ำใจ พูดจาสุภาพต่อหน้าและลับหลังค่ะ ดูผ่านกล้องวงจรปิดตลอด ไม่มีใครอยู่ ไปทำงานกันหมด ต้องขอโทษด้วยค่ะที่ให้เอาของไปส่งถึงในบ้าน ขอบคุณค่ะ ฝากเปิดแฟนต้าน้ำแดงให้ด้วยค่ะ กลัวยายไม่มีแรงเปิด”

อีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักบน Tiktok เมื่อผู้ใช้ชื่อ @แม่น้องญาณิน โพสต์คลิปสุดประทับใจ เมื่อเห็นน้องพนักงานไรเดอร์ 7Delivery มาส่งของถึงในบ้าน และช่วยเหลือคุณยายที่นอนอยู่ได้อย่างดีเยี่ยม จนสังคมออนไลน์และสื่อต่างๆ นำไปชื่นชมในความดีมีน้ำใจ 

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยังน้องพนักงานไรเดอร์คนดีของเรา “น้องบาส” สว่างพร ชีวะ พนักงานไรเดอร์ 7-Delivery สังกัด บริษัท ออลล์ นาว โลจิสติกส์ จำกัด ทำงานประจำที่ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ถนนวิภาวดีรังสิต 20 (URS 14903) อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ลูกค้าได้สั่งของเดลิเวอรี่ เป็นน้ำแดงและขนมให้ไปส่ง โดยระบบุว่าให้นำเข้าไปส่งที่บ้าน เพราะลูกค้าออกไปทำงาน เหลือแต่คุณยายอยู่คนเดียว

ตนจึงรีบนำของไปส่ง พอถึงบ้านของลูกค้าได้หิ้วของเข้าไปไว้ในบ้าน และพบคุณยายนอนอยู่ ผมเลยสอบถามคุณยายว่าอยากได้อะไรเพิ่มไหม คุณยายบอกว่าอยากกินน้ำแดง ผมจึงเปิดขวดน้ำแดงให้คุณยายกิน ระหว่างนั้นมีน้องหมาเดินเข้ามา เลยพยายามพาน้องหมาออกไปนอกบ้านเพราะกลัวจะรบกวนคุณยายนอน  

“พอผมรู้ว่าลูกค้าเอง และทุกคนชื่นชมผม ตอนนั้นผมตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก ถือเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับผมมากๆ และภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือคุณยาย ผมจะทำความดีแบบนี้ จะบริการด้วยหัวใจแบบนี้ต่อไปครับ” น้องบาสเล่าความรู้สึกที่ได้ช่วยเหลือคุณยายจากใจจริง ทีมข่าว CP ALL NEWS ขอชื่นชมในน้ำใจอันดีงามของน้อง ที่ทำให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวจากการบริการ ที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำความดีกับเรา ที่ทำให้เกิดแสนคนแสนความดีได้ทั่วทั้งองค์กรต่อไป 

ที่มา : https://www.tiktok.com/@amm_chujit/video/7317204530729454854

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save