ลูกสาวปลื้ม ขอบคุณน้องเซเว่นฯ PTTOR บาเจาะ จ.นราธิวาส ช่วยคุณแม่ที่วูบเป็นลม 

อีกหนึ่งความประทับใจ จากเรื่องราวการทำความดีของน้องๆ พนักงานร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น สาขา PTTOR บาเจาะ (RSL 16900) อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ที่รีบช่วยเหลือลูกค้าที่กำลังจอดรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้านและวูบเป็นลม ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และแจ้งอาสากู้ภัยมารับไปรักษาจนปลอดภัย ลูกสาวของลูกค้าประทับใจโทรมาชื่นชม  

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยัง คุณริน ไอริน สานา ผู้จัดการร้านเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.15 น. ตนกับน้องๆ กำลังทำงานอยู่ภายในร้าน มองออกไปเห็นลูกค้าผู้หญิงกำลังจอดรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้าน แต่อยู่ๆ วูบเป็นลม และรถจักรยานยนต์ล้มมาทับตัวของลูกค้า

เลยรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ และให้ คุณสาลูวา สาบาสอ และคุณนูรีซัน อาบู พนักงานร้านมาช่วยกันพยุงลูกค้าไปนั่งพักที่หน้าร้าน ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น หาลังกระดาษมาพัดให้ และนำยาดมมาให้กับลูกค้าดม พยายามสอบถามอาการแต่ตอนนั้นลูกค้าอาการค่อยๆ ดี แต่เพื่อให้แน่ใจเลยตัดสินใจโทรแจ้งกู้ภัยให้มารับตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล 

“ตอนที่หนูเห็นลูกค้าเป็นลมล้มลงไป และมีรถจักรยานยนต์ทับอยู่ ตอนนั้นเป็นห่วงมากค่ะ กลัวลูกค้าจะเป็นอะไรมาก เลยเรียกทุกคนในร้านให้ มาช่วยกันปฐมพยาบาลเท่าที่ทำได้ค่ะ และรีบแจ้งกู้ภัย พวกหนูเห็นลูกค้าปลอดภัยก็ดีใจแล้วค่ะ และขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมพวกหนูมา ถือเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพวกหนูมากๆ ค่ะ” คุณริน เล่าความรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือลูกค้า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนถึงความดี มีน้ำใจ และการช่วยเหลือของน้องๆ ก่อให้เกิดเป็นกระแสทำดี ทั่วทั้งองค์กรต่อไป 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save