คุณปิยวัฒน์ นภาธร

 คุณปิยวัฒน์ นภาธร ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาปุณณกัณฑ์ 3 ด้วยความเชื่อมั่นในระบบการบริหารจัดการร้านของซีพี ออลล์ ทำให้คุณปิยวัฒน์  สามารถบริหารและขยายสาขาจนปัจจุบันมี 3 สาขา  โดยทุ่มความสำคัญไปที่การบริหารทีมงาน ซึ่งรวมทั้ง 3 สาขาแล้วมีมากกว่า 40 คน  และเขายังใช้เวลาไปกับการดูแลความต้องการของผู้บริโภคแต่ละร้านอย่างเต็มที่  จนเป็นที่มาของการขยายพื้นที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาที่อยู่ตรงข้ามประตู 108 ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อรองรับผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น จากขนาด 2 คูหาเป็น 3 คูหา ทำให้มีสินค้าให้ผู้บริโภคเลือกซื้อมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าประเภทอาหารพร้อมทาน และเครื่องดื่ม all café ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จากกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นนักศึกษา

นอกจากจะอำนวยความสะดวกด้านสินค้าและบริการแล้ว คุณปิยวัฒน์ยังมองว่า การมีร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งเปิด 24 ชั่วโมง มาตั้งอยู่ในชุมชน เปรียบเสมือนจุดศูนย์รวมให้ผู้คนได้มาพบปะกัน เช่น มีร้านค้ารถเข็นมาเปิดขายในบริเวณรอบ ๆ ร้าน ทำให้บรรยากาศไม่เงียบเหงา ขณะเดียวกันก็ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดอาชญากรรมในบริเวณโดยรอบอีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า