เสนอพื้นที่เปิดร้าน 7-Eleven

ซีพี ออลล์ ผู้บริหาร เซเว่น อีเลฟเว่น ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ในแต่ละวันมีลูกค้าเข้าร้านประมาณสิบล้านคนต่อวัน ทำให้ร้าน 7-Eleven มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน 7-Eleven มีจำนวนกว่า 10,000 สาขาทั่วประเทศ และมุ่งสู่เป้าหมาย 13,000 สาขา ภายในปี 2564 ซึ่งส่วนหนึ่งของการเติบโตมาจากธุรกิจ Store Business Partner (SBP) ที่มีระบบที่แข็งแกร่ง รวมถึงการเลือกทำเลเปิดร้านก็เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ที่ทำให้ร้าน 7 – Eleven อยู่เคียงคู่คนไทยในทุกชนมากว่า 30 ปี

ท่านใดที่มีพื้นที่ อาคารหรือทำเล ที่น่าสนใจเพื่อเปิดเป็นร้าน 7 – Eleven ร้านอิ่มสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมเสนอพื้นที่กับเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์

02-826-7878 กด 3

หรือ Scan QR Code ด้านล่างได้เลย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า