บริการร้านสะดวกซื้อ


ร้านสะดวกซื้อครบวงจรที่มีสินค้าสดใหม่ที่หลากหลาย อาหารพร้อมรับประทาน เครื่องดื่มมากมาย ณ สิ้นปี 2563 บริษัทมีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศรวม 12,432 สาขา แบ่งเป็นร้านในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 5,431 สาขา (ร้อยละ 44) เป็นร้าน ในต่างจังหวัด 7,001 สาขา (ร้อยละ 56) โดยมีสัดส่วนร้านสาขาทั้ง 3 ประเภท คือ ร้านสาขาบริษัท , ร้านสาขาประเภทร่วมลงทุน (Store Business Partner) และร้านสาขาที่ได้รับสิทธิช่วงอาณาเขต (Sub Area) คิดเป็นสัดส่วน 46:48:7 ปัจจุบันมีลูกค้าเข้า ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเฉลี่ยวันละ 11.02 ล้านราย

ภายใต้บริการร้านสะดวกซื้อ
ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย อาทิ


เบเกอรี่คาเฟระดับพรีเมียม ที่โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร คิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยปาติซิเย่ (Patisserie) มืออาชีพรวมถึง กาแฟสดระดับพรีเมียมจากอิตาลี ด้วยความใส่ใจในบริการ และส่งต่อความสุข ที่แท้จริงให้กับลูกค้าจากสินค้าที่มีคุณภาพ และความอร่อย ผ่านบรรยากาศร้าน สไตล์ยุโรปร่วมสมัย (Contemporary European) ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ดังคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Happiness Bring Us Together” มีสาขาทั่วประเทศรวม 48 สาขา


ให้บริการเครื่องดื่มกาแฟสดพร้อมเสิร์ฟ


ให้บริการ สั่ง จ่าย รับ สินค้าและบริการ ผ่านช่องทางที่หลากหลายด้วยรูปแบบ 020 สนุกและสะดวก ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ทุกที่ ทุกเวลา


ตัวแทนจําหน่ายสินค้าและอุปกรณ์แบบครอบคลุมครบครันสําหรับธุรกิจค้าปลีกและ ร้านสะดวกซื้อแบบครบวงจร เต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพสูงสุดในทุกด้านที่จะตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะในด้านคุณภาพของสินค้าที่สามารถส่งตรงถึงลูกค้า ได้ทันที ด้านบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ พร้อมช่างเทคนิคที่มีทักษะที่หลากหลาย (Multiskills) พร้อมให้บริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ


ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพด้วยนวัตกรรมดิจิทัล และให้คําปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทางการแพทย์


เป็นร้านยาเพื่ออํานวยความสะดวกให้แก่ชุมชน จําหน่ายผลิตภัณฑ์ยา อาหารเสริม เวชสําอาง อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยมีเภสัชกรเป็นผู้ให้ คําปรึกษาและคําแนะนําแก่ลูกค้า www.facebook.com/extaplus


ดําเนินธุรกิจร้านกาแฟภายใต้แนวคิด กาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมและชุมชน ที่ร่วม ส่งเสริมและสนับสนุนอาชีพตั้งแต่ต้นปี 2553 โดยมีโครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชนอย่างต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน พร้อมมีโครงการเพื่อตอบแทนสังคม อาทิ โครงการสนับสนุนส่งมอบสาธารณประโยชน์ ด้วยการหักรายได้จากการ จําหน่ายเครื่องดื่ม 1 บาท 1 แก้ว บริจาคให้กับวัดพระบาทน้ําพุวัดสวนแก้ว มูลนิธิ สุธาสิณีน้อยอินทร์เพื่อเด็กและเยาวชน มูลนิธิรามาธิบดีฯ รวมถึงสนับสนุนเกษตรกรไทย ให้มีรายได้ที่มั่นคงอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ควบคู่ไปกับการขยายสาขาร้านกาแฟมวลชนครอบคลุมทั่วประเทศ


เปิดประตูสู่มุมอร่อย สัมผัสกลิ่นหอมอบอวลของเบเกอรี่อบสดที่ทําสดใหม่ทุกวัน ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น พร้อมเติมความสดชื่นกับกาแฟสดที่พิถีพิถันและใส่ใจในการ ให้บริการจากบาริสต้ามืออาชีพนอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยได้กับพิซซ่าที่ทําสด อบร้อนจาก เตาทุกชิ้น ด้วยการคัดสรรสิ่งดี ๆ จากวัตถุดิบคุณภาพมาสรรสร้างความอร่อยให้กับ ลูกค้าได้สัมผัสความอร่อย สดใหม่ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ที่มองหาความคุ้มค่า ให้กับตัวเอง มีสาขาทั่วประเทศรวม 1,488 สาขา