กลุ่มธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ


บริการสะดวกซื้อครบวงจรที่เสนอสินค้าและบริการทั้งในรูปแบบออฟไลน์ ออนไลน์ และบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ด้วยสินค้าสดใหม่ หลากหลาย อาหาร ผัก ผลไม้พร้อมรับประทาน และเครื่องดื่มมากมาย

ภายใต้บริการร้านสะดวกซื้อ
ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย อาทิ


ให้บริการ เครื่องดื่ม กาแฟสดพร้อมเสิร์ฟ


“คัด คือ คัดสิ่งดีๆ สรร คือ สรรสร้างความอร่อย” เน้นการทำสด อบสด ปรุงสด ชงสด ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทีมงานที่มีทักษะเฉพาะและบาริสต้ามืออาชีพ อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์การชอปปิงสไตล์คาเฟ่ในร้าน 7-Eleven


“ความสุขพาเรามาพบกัน” เบเกอรี่คาเฟ่ระดับพรีเมียม โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสด อาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ด้วยบรรยากาศสไตล์ยุโรปร่วมสมัย อบอุ่นเป็นกันเอง


“ร้านยาเพื่อชุมชน” จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยา อาหารเสริมเวชสำอาง อุปกรณ์การแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยมีเภสัชกรเป็นผู้ให้คำปรึกษาและแนะนำ


บริการ สั่ง จ่าย รับสินค้า และบริการผ่านช่องทางที่หลากหลายด้วยรูปแบบ O2O (Online to Offline) สนุกและสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่


ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ค้าปลีก บริการหลังการขายที่ให้บริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง


บริการด้านการดูแลสุขภาพด้วยนวัตกรรมดิจิทัลและสร้างความสะดวกในการดูแลสุขภาพให้แก่ชุมชนรวมถึงให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า