บริการด้านการศึกษา


เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจลงทุนด้านการศึกษา โดยแบ่งออกเป็น 3 สถาบันการศึกษา ได้แก่


โรงเรียนมัธยมศึกษาเอกชน ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นโรงเรียนต้นแบบแก้ไขปัญหาการศึกษา ของประเทศ เน้นการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning สไตล์ฟินแลนด์ นอกจากนี้ยังเป็นโรงเรียนที่โดดเด่นเรื่องการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมการเรียนรู้ ทําให้ได้รับรางวัล “Apple Distinguished School (ADS)” แห่งแรกของโรงเรียน มัธยมในประเทศไทย


เป็นสถานศึกษาประเภทอาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกอบด้วย สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีกและสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากําลัง ระดับประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก โดยมีการจัดการเรียนการสอน รูปแบบทวิภาคี เรียนทฤษฎีในสถานศึกษา เรียนภาคปฏิบัติในสถานประกอบการ ตามปรัชญาการศึกษา “สร้างความแกร่ง สู่คนเก่ง” ด้วยการผลิตนักเรียนนักศึกษา ที่พร้อมเข้าสู่ตลาดอาชีพทันที


สถาบันอุดมศึกษาเพียงหนึ่งเดียวที่เน้นเสริมสร้างประสบการณ์การทํางานให้แก่ นักศึกษาอย่างจริงจังและครบถ้วนเพื่อสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพทั้งในเชิงวิชาการและ สามารถปฏิบัติงานได้จริง โดยเน้นรูปแบบการเรียนทฤษฎีควบคู่กับการฝึกปฏิบัติ หรือฝึกงานที่ตรงกับสาขาวิชาที่เรียน (Work-based Education) ด้วย 4 องค์ประกอบ ที่สําคัญ ได้แก่ 1. การสอนโดยมืออาชีพ 2. การเรียนรู้โดยการลงมือปฏิบัติงานจริง 3. การศึกษางานวิจัยจากปัญหาวิจัยจริง 4. มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างเครือข่าย


ให้บริการด้านการฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากร และสัมมนาแบบครบวงจร โดยมีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าปลีก มุ่งเน้นการให้บริการเพื่อพัฒนาศักยภาพ ของบุคลากร ด้วยการออกแบบและพัฒนาการเรียนรู้ที่ตอบสนองกับความต้องการ ที่หลากหลายของลูกค้า ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์จริงทั้งภาคทฤษฎี และภาค ปฏิบัติในธุรกิจค้าปลีก

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า