อรรถสิทธิ์ ไชยชาญ

ณอรรถสิทธิ์  ไชยชาญ (คุณตั้ม)  อีกหนึ่งท่านที่ตัดสินใจลงทุนธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น เพราะมองถึงอนาคต มั่นใจว่าธุรกิจนี้จะสร้างความมั่นคงให้กับตนเองอย่างแน่นอน เพราะคุณตั้ม เคยร่วมงานซีพี ออลล์ ทำงานอยู่ในร้านเซเว่นฯมาก่อน และตัดสินใจลาออกมาเริ่มต้นทำธุรกิจของตนเอง

       “ผมเห็นอะไรหลายๆอย่างจากการที่เคยทำงานในร้านมาก่อน เซเว่นฯขายอาหาร และขายของใช้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ ยังไงลูกค้าก็ต้องมาซื้อของที่เซเว่นฯอย่างแน่นอน การที่ผมตัดสินใจลงทุนกับธุรกิจนี้ เพราะผมมั่นใจในแบรนด์ มั่นใจในกระบวนการ และระบบการจัดการของบริษัทฯ จึงตัดสินใจไม่ยากในการลงทุนทำธุรกิจ  ตอนนี้ผมมี 2 สาขา และกำลังจะขยายสาขาที่ 3 และจะขยายต่อไปเรื่อยๆครับ”

 เซเว่น อีเลฟเว่นให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอะไรบ้าง

“แม้ผมเคยมีประสบการณ์ทำงานร้านเซเว่นฯมาก่อน พอเข้ามาบริหารร้านด้วยตัวเองก็ยังเป็นเรื่องยากอยู่ เพราะส่วนใหญ่ผมรู้เรื่องงานร้าน แต่การบริหารภาพรวมทั้งหมด ผมยังไม่รู้ บริษัทฯมีจัดอบรมสำหรับเจ้าของร้าน รวมไปถึงอบรมให้กับพนักงานอย่างสม่ำเสมอ พอเราเข้าอบรมทำให้เราเข้าใจในงานมากขึ้น  และเมื่อร้านมีปัญหายังมีหน่วยงานให้คำแนะนำ เราสามารถปรึกษาได้ตลอด ในเรื่องของการตลาด โปรโมชั่นสินค้าต่างๆ บริษัทฯ Support ในส่วนนี้ ซึ่งเราเพียงทำตามระบบที่วางไว้ให้ได้ตามมาตรฐานที่บริษัทฯกำหนด  บริษัทฯจะมีการตรวจสอบมาตรฐานร้านทุกเดือน ทำให้ทราบถึงปัญหาของร้าน สามารถแก้ไขได้ทันท่วงที ทำให้ร้านของเรามีคุณภาพครับ”

       “อยากฝากถึงผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น อันดับแรกต้องมีใจรักงานบริการก่อน  ต้องมีความอดทนกับปัญหาจุกจิก เพราะเซเว่นฯเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ปัญหาที่เข้ามาแต่ละวันมีอยู่แล้ว แต่ถ้าเราตั้งใจ จริงจัง และทุ่มเท ผลประกอบการก็จะออกมาดี โอกาสประสบผลสำเร็จมีได้ไม่ยากครับ”

ท่านใดที่สนใจธุรกิจ 7-Eleven สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-826-7800 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า