“ALL GUARDIAN” ชูนวัตกรรมเพื่อผิวสวยสุขภาพดี ส่ง “Derma365” จากออสเตรเลียดูแลผิวคนไทยที่ร้านเซเว่นฯ

บริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง ซีพี ออลล์ และบริษัท แดรี่ ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด เดินหน้าส่งเสริมความสวยสุขภาพดีให้กับคนไทย ล่าสุดดึง “Derma365” เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ใช้ได้ 365 วัน จากประเทศออสเตรเลียส่งตรงถึงมือผู้บริโภคในไทยที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส และช่องทาง ALL Online

ดร.อนุรักษ์ วัฒนะถาวรวงศ์ กรรมการบริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผิวต้องเผชิญสภาวะต่างๆ ไม่ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ มลภาวะ และอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวแพ้ได้ง่าย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปราศจากสารเคมี และมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษจึงเป็นตัวเลือกที่ดี โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Derma365 ที่นำเข้ามานั้นประกอบไปด้วยกลุ่มทำความสะอาด (Cleanser) บำรุงผิวหน้า และผิวกาย (Lotion) และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (Baby) ซึ่งครบวงจรสำหรับการดูแลผิวแพ้ง่ายที่ใช้ได้ทุกวัน

“เพราะเราเชื่อว่า การดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่องย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยคุณประโยชน์จาก Oatmeal Colloidal ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิว เพิ่มเติมด้วยนวัตกรรม Sensium 2TM จึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ Derma365 ที่เป็นที่ยอมรับ ผ่านการวิจัย และพัฒนาโดย Baxter laboratories จากประเทศออสเตรเลีย มีจำหน่ายแล้วในร้าน Mannings และ Guardian กว่า 2,000 สาขา ใน 6 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ การันตีด้วยผลสำรวจความคิดเห็น ร้อยละ 82 ของผู้ใช้ต่างเห็นตรงกันว่าสามารถปกป้องผิวจากความแห้งได้อย่างดีเยี่ยม มาให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้ทดลอง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 135 บาท สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส และช่องทาง ALL Online” ดร.อนุรักษ์ กล่าว

นอกจากนี้ ออลล์ การ์เดี้ยน ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมทดลองใช้ฟรีและแบ่งปันประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Derma365 รวมถึงสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพผิวกับเภสัชกรได้สะดวกทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน ALL Pharma See และเลือกชมและซื้อสินค้า Derma365 ในช่องทาง ALL Online ทั้งหมดนี้ได้ที่ www.guardianth.com/derma365 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.derma365.com/en-th/

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save