“เบลลินี่” เบเกอรี่ เฮ้าส์ ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวกับสาขาที่ 101 จ.สกลนคร

Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมเปิดร้านสาขาที่ 101 ณ จ.สกลนคร นำอัตลักษณ์สีครามผสมผสานเสน่ห์วัฒนธรรมภาคอีสาน สร้างความน่าสนใจต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังมาถึง ควบคู่สร้างงานอาชีพ สร้างรายได้ให้กับท้องถิ่น

นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเบลินี่ แบรค แอนด์ บรู กล่าวว่า เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู” (Bellinee’s Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานของซีพี ออลล์ ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสด เครื่องดื่มและอาหารที่หลากหลายที่ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะครัวซองต์ที่ได้นำเข้าจากฝรั่งเศส แป้งบางกรอบ หอม ฉ่ำเนย สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นในราคาที่จับต้องได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้ เบลลินี่ฯ ได้ส่งมอบประสบการณ์และสุนทรีภาพในการรับประทานเบเกอรี่และเครื่องดื่มระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย ครบ 9 ปี จึงได้เตรียมจัดงานฉลองการเปิดร้านและเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด เป็นสาขาที่ 101 ณ จ.สกลนคร

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย

“จังหวัดสกลนคร เป็นหนึ่งในจังหวัดในภาคอีสานที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานมีวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิมที่ตกทอดกันรุ่นสู่รุ่นมาจากบรรพบุรุษตั้งแต่สมัยโบราณ ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยถิ่นอีสานจนมีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น กลายเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งศาสนาและอารยธรรมอันน่าสนใจ อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จ.สกลนคร เป็นเมืองที่โดดเด่นขึ้นชื่อในเรื่องผ้าคราม ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ตกทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ครามสกล จึงถือเป็นสินค้าทางวัฒนธรรมที่มีคุณค่า

จากความสวยงามของวัฒนธรรมดังกล่าว เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา จ.สกลนคร นี้ จึงได้นำเสน่ห์ของครามมาผสมผสานตกแต่งร้านในคอนเซ็บต์ “ความสุขสีคราม” เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึง ที่สำคัญคือยังเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับพี่น้องชาว จ.สกลนครอีกด้วย โดยร้านสาขาที่ 101 นี้มี นางสาวปาณิสรา นิติกิจไพบูลย์ เป็นผู้บริหารร้านสาขา

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save