24 Shopping หนุนดีไซเนอร์ไทย สู่รันเวย์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “M2S”

บริษัท ทเวนตี้โฟร์  ช้อปปิ้ง จำกัด (24 Shopping) ในกลุ่มซีพี ออลล์ ผนึกกำลังช่อง JKN18  ร่วมสนับสนุนรายการเรียลลิตี้ที่หลายคนเฝ้ารอคอย รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์รันเวย์ ไทยแลนด์) รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยสู่รันเวย์ระดับโลก ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวมตัวของผู้มีใจรักด้านการออกแบบเสื้อผ้าจากทั่วประเทศ เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของไทยคนแรกโดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้เป็นแชมป์ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) คนแรกของไทย รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และผู้ผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายจะได้บินลัดฟ้าสู่มหานครแห่งแฟชั่นอย่างกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสและมีสิทธิ์ร่วมเป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์เอ็มทูเอส (M2S) แบรนด์ภายใต้การบริหารของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้งอีกด้วย

โดยล่าสุด นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทตัดสินใจร่วมสนับสนุนรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) เพราะต้องการสนับสนุนรายการที่เป็นสื่อบันเทิงเพื่อส่งเสริมการศึกษาพัฒนาตนเยาวชนที่สนใจด้านการออกแบบแฟชั่น และการตัดเย็บเสื้อผ้า ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเศรษฐกิจไทย และสนับสนุนการเปิดโอกาสให้เหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยได้มีพื้นที่โชว์ความสามารถและก้าวไกลไปถึงระดับโลก โดยในรันเวย์รอบที่ 7 ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 21.00 น. ทางช่อง JKN18 ทางบริษัทได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในโจทย์การแข่งขันออกแบบสินค้าให้กับเฮ้าส์แบรนด์ของเอ็มทูเอส (M2S) โดยบริษัทจะนำแบบของผู้ชนะเลิศในโจทย์มาผลิตและจำหน่ายผ่านช่องทางของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นทางแอปพลิเคชั่น ออลออนไลน์ (ALLOnline) หรือทางเว็บไซต์ www.allonline.7eleven.co.th 

ติดตามรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ (M2S SIGNATURE) เอ็มทูเอสสตูดิโอ (M2S STUDIO) และเอ็มทูเอส เบสิกส์ (M2S BASICS) ได้ทางช่อง JKN18 เวลา 21.00 น. หรือรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง Youtube Project Runway Thailand

เอ็มทูเอส มันเดย์ ทู ซันเดย์ (M2S – Monday 2 Sunday) ไลฟ์สไตล์เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ภายใต้ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ในกลุ่มซีพี ออลล์ ที่มาพร้อมแนวคิด “A Curated Lifestyle” ตอบโจทย์ทุกความคิดสร้างสรรค์และความต้องการที่หลากหลายในทุกวัน ด้วยสินค้าแฟชั่น บิวตี้ ที่คัดสรรเป็นพิเศษในราคาที่จับต้องได้ พร้อมการจัดส่งที่สะดวก โดยลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าที่ร้าน 7-Eleven สาขาใกล้บ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเลือกรับที่บ้านก็ได้    โดยเฮ้าส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ เอ็มทูเอส มีทั้งหมด 3 แบรนด์ อาทิ   

เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ (M2S SIGNATURE) แบรนด์แฟชั่น สไตล์โมเดิร์น อิลิแกนท์ (Modern Elegant) ที่ยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิง (Empowerment) โดยมีหัวใจหลักของการดีไซน์ที่คำนึงถึงโอกาสในการใช้งานที่หลากหลาย (Versatility) เป็นลุคที่สามารถใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น มุ่งสู่การเป็นแฟชั่นที่ยั่งยืนด้วยการเลือกใช้วัสดุที่คำนึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเพื่อยืดระยะเวลาการใช้งาน สร้างสรรค์เสื้อผ้าในแบบที่ผู้หญิงจะสามารถหยิบมาใส่ได้อยู่เรื่อยๆแบบไม่ตกยุค ผู้หญิงสไตล์ซิกเนเจอร์คือผู้หญิงที่มีความเท่ปนหวาน หลงใหลในดีไซน์ที่คลาสสิกแต่แฝงโมเดิร์นทวิสต์ โดยทางแบรนด์ได้มีทำคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยอีกด้วย 

เอ็มทูเอส สตูดิโอ (M2S STUDIO) เสื้อผ้าวัยรุ่นผู้หญิงที่ออกแบบมาเพื่อให้การแต่งตัว มิ้กซ์แอนด์แม้ทช์ได้ง่าย สนุกกับการแต่งตัว ใส่ได้ทุกโอกาส ด้วยรูปแบบและแพทเทิร์นที่ละเอียดทุกดีเทล เน้นเรื่องสีสันและความสดใส ดูดีและมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มดีกรีความสนุกให้กับการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน   

และเอ็มทูเอส เบสิกส์ (M2S BASICS) ด้วยคอนเซ็ป “เรียบง่าย สบายกว่าที่เคย” ทุกๆรายละเอียดสำคัญเสมอ เราจึงตั้งใจพัฒนาสินค้าที่ใส่ได้ทุกวันให้ดียิ่งขึ้น เริ่มจากเสื้อยืด ที่ผลิตด้วยเส้นด้ายปั่นพิเศษเพื่อให้รีดง่าย ยับยาก พร้อมการทอสองหน้าที่ให้ความรู้สึก ยืดหยุ่น นุ่มเบา สบายกว่าที่เคยมี ร่วมกับการปรับแพทเทิร์นเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระ มีวางจำหน่ายแล้วที่ออลออนไลน์ (ALLOnline) และ ร้าน 7-Elevenกว่า 500สาขา เอ็มทูเอส เบสิกส์ รีดง่าย นุ่มเบา ใส่สบาย 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save