แสตมป์เซเว่นฯ คัมแบค! ดึง 2 คาแรคเตอร์การ์ตูนดัง ร่วมแคมเปญ “แสตมป์ป่วนสนุก BROWN & MINIONS” ครั้งแรกในอาเซียน  

ทานกระแสไม่ไหว กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง กับรายการ “แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นป่วนสนุก BROWN & MINIONS” ครั้งนี้มาพร้อมการ์ตูนคาแรคเตอร์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่ารักปนซ่าส์ สนุกสนาน มีเสน่ห์ อ่อนโยน สไตล์บราวน์และมินเนี่ยน เป็นครั้งแรกในอาเซียนที่รวมความน่ารักของ 2 การ์ตูนมาไว้บนดวงแสตมป์ให้ได้สะสมและแลกของพรีเมี่ยมที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยสะสมได้ทั้งรูปแบบดวงแสตมป์ และ M-Stamp บน 7 App ซึ่งให้สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ทั้งคุ้มกว่าสะดวกกว่า  ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมถึง 23 พฤศจิกายน 2566

นายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ปีนี้บริษัทจัดแคมเปญใหญ่ “แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นป่วนสนุก BROWN & MINIONS” เอาใจสาวกแสตมป์ที่รอคอยแคมเปญนี้ด้วยใจจดจ่อ บริษัทได้นำ 2 ตัวการ์ตูนดังมาผนวกความน่ารักปนซ่าส์ เกิดเป็นแสตมป์ป่วนสนุก BROWN & MINIONS เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นมากขึ้น ซึ่งเป็นการต่อยอดจากแคมเปญแสตมป์ที่ผ่านมาที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภควัยทำงาน

รายการแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นในปีนี้ สามารถสะสมได้  2 แบบ คือ  สะสมดวงแสตมป์บนสมุดสะสม หรือสะสม M-Stamp บน 7App (สำหรับสมาชิก All member เท่านั้น) และพิเศษยิ่งกว่าเพราะสามารถโอน M-Stamp บน 7 App ให้เพื่อนได้ด้วย เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 80 บาท (ยกเว้น สินค้าไม่ร่วมรายการ) จะได้รับดวงแสตมป์ หรือ M-Stamp 1 บาท หรือซื้อสินค้าร่วมรายการรับแสตมป์จัดหนักจะได้รับแสตมป์ หรือ M-Stamp จัดหนักตามที่กำหนด สมาชิก ALL member เลือกสะสม M-Stamp คุ้มกว่า สะดวกกว่า

นายทัพพ์เทพ กล่าวทิ้งท้ายว่า นอกจากแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นจะใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดแล้ว ยังนำมาแลกสินค้าพรีเมี่ยมลายบราวน์และมินเนี่ยนได้อย่างจุใจ เพราะมีสินค้าให้แลกหลายรายการ อาทิ กระเป๋าชวนป่วน , แก้วมัคคู่หูพร้อมถุงผ้า, ชุดชามสเตนเลสยกแก๊ง , หมอนซ่อนผ้า (ห่ม) และ กล่องหรือโต๊ะสารพัดประโยชน์ รวมถึงยังมีสินค้า คูปองส่วนลดบริการต่างๆ  ให้ได้แลกอีกมากมาย และสนุกกับเกมบน 7App นอกจากนี้สามารถนำดวงแสตมป์ใช้ทำบุญในโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่นเพื่อสาธารณกุศลทุกภูมิภาค โดยการติดดวงแสตมป์ที่โปสเตอร์ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือ บริจาค M-Stamp ผ่านทางแอปพลิเคชัน 7App 

แคมเปญ “แสตมป์ป่วนสนุก BROWN & MINIONS”  เริ่มแจกแสตมป์ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม ถึง 23 พฤศจิกายน และสามารถแลกแสตมป์ได้ถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2566 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save