ซีพี ออลล์ เปิดลงทะเบียน Online Business Matching ถึง 21 ก.พ. นี้!

เพื่อสนันสนุนผู้ประกอบการ MSMEs ให้เติบโตอย่างยั่งยืน ศูนย์ส่งเสริมองค์กรคุณภาพฯ กลุ่มซีพี ออลล์ ร่วมกับ คณะทำกรรมการและคณะทำงานพัฒนาความสามารถทางธุรกิจและความสัมพันธ์กับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อย (MSMEs) อย่างยั่งยืน มีกำหนดจัดกิจกรรม Online Business Matching ในงาน “All Business Matching” โดยเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการฯ สามารถนำเสนอสินค้าเจรจาทางธุรกิจสู่การเป็นคู่ค้ากับร้านเซเว่นฯ และช่องทางอื่นๆ ภายใต้เครือของบมจ.ซีพี ออลล์ ในช่วงเดือนเมษายนนี้  และจะปิดรับสมัครลงทะเบียนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

สำหรับท่านใดที่สนใจนำสินค้าเข้ามาเสนอ สามารถลงทะเบียนได้เลยผ่าน QR Code ด้านบน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-0719780 , 02-0719763 , 02-0719751 หรือ Email : dpc_sme@cpall.co.th

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save