ซีพี ออลล์ รับรางวัลส่งเสริมธรรมาภิบาล 2566 

นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลส่งเสริมธรรมาภิบาล 2566 ให้กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ โดยมี นางสาวกรณิศ ธนสุนทรกิจ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ เป็นผู้แทนรับมอบ ในงานมอบรางวัล ANTI-CORRUPTION AWARDS 2023 ที่ห้องเบญจนฤมิต ชั้น 4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5

ANTI-CORRUPTION AWARDS 2023 รางวัลส่งเสริมการต้านคอร์รัปชั่น และส่งเสริมธรรมาภิบาลประจำปี 2566 จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อยกย่อง เชิดชู และเป็นกำลังใจให้กับองค์กร หน่วยงาน บุคคลและสื่อมวลชน ที่ยึดหลักธรรมาภิบาลและปฏิบัติหน้าที่ด้วยความโปร่งใส ซื่อสัตย์ สุจริต โดยภายในงาน ซีพี ออลล์ยังได้นำตัวแทน Mister & Miss Good Governance รุ่นที่ 3 เข้าร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษจาก นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ในหัวข้อ “ผู้นำ..ธรรมาภิบาล” เพื่อเป็นการปลูกฝังให้กับพนักงานภายในองค์กรเล็งเห็นถึงความสำคัญในการป้องกันการทุจริตคอร์รัปชัน และส่งเสริมธรรมาภิบาล พร้อมทั้งร่วมรับชมพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ “ANTI-CORRUPTION AWARDS 2023” ในประเภทต่างๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save