“ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) นำซีพี ออลล์สู่โลกค้าปลีกยุคใหม่

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม จากการประชุมคณะกรรมการบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 5/2565 มีมติอนุมัติแต่งตั้ง “นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนซีพี ออลล์ให้เติบโตต่อเนื่องและอยู่คู่กับสังคมไทยอย่างยั่งยืน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

นายยุทธศักดิ์ เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจค้าปลีกในระดับแนวหน้าของประเทศ โดยเคยร่วมงานกับซีพี ออลล์ ในช่วงเริ่มทำงาน จากนั้นได้ร่วมงานกับบริษัทค้าปลีกชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิเช่น ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีทูเอส และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อัมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

นายยุทธศักดิ์ ได้กลับมาร่วมงานกับซีพี ออลล์ อีกครั้งในช่วงปลายปี 2550 ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและบริหารผลิตภัณฑ์ โดยมีส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จของบริษัทตลอด 15 ปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เมื่อเดือนมกราคม 2565 ก่อนที่มีการจะแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในปัจจุบัน

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กล่าวว่า “ผมขอบคุณและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการบริษัทฯ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในการสานต่อปรัชญาองค์กร “เราปรารถนารอยยิ้มจากลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความสุข” โดยมีลูกค้าและพนักงานเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อให้บริษัทมีการเติบโตได้อย่างยั่งยืน นำนวัตกรรม ผนึกออฟไลน์กับออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในโลกยุคใหม่”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save