ซีพี ออลล์ ลงนามเอ็มโอยูด้านการศึกษากับกระทรวงการศึกษาฯ ราชอาณาจักรกัมพูชา

คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และManaging Director International Business คุณสนธยา หวังศิริเวช Managing Director บริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด คุณวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (PAT) และ ดร.ฉัชร์ภิมุก อภินันท์โชติสกุล ผอ.บริหารความร่วมมือและพัฒนาธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (PAT) ได้เข้าเยี่ยมคารวะ และหารือด้านความร่วมมือทางการศึกษา กับคณะผู้บริหารของกระทรวงการศึกษา เยาวชน และกีฬา (Ministry of Education, Youth and Sport) แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา นำโดย H. E Dr. IM Koch รัฐมนตรีช่วย (Secretary of State) และคณะ ที่กระทรวงฯ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โอกาสนี้ได้มีการลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วม (MOU) ระหว่างกรมการฝึกอบรมอาชีวศึกษา (Department of Vocational Orientation) กระทรวงการศึกษาฯ โดย Dr. Meak Chantheng รองอธิบดีกรมฯ กับบมจ. ซีพี ออลล์ โดย คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล สำหรับการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ เพื่อการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี ในสาขานวัตกรรมการค้าปลีก เทคโนโลยีไฟฟ้า และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาสมมรถะศักยภาพของผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน ตามความต้องการในการพัฒนาประเทศของกัมพูชา ซึ่งเป็นไปตามปณิธาน “Giving and Sharing” ของซีพี ออลล์ และค่านิยม 3 ประโยชน์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ซีพี ออลล์ ยึดมั่นในการเข้าไปดำเนินธุรกิจในราชอาณาจักรกัมพูชา

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save