เปิดรับสมัครค่ายเอไอสุดมันส์! Creative AI Camp 2024 By CP ALL ปีที่ 7 

กลับมาอีกครั้งกับค่าย AI ที่จะชวนน้องๆ มาร่วมพลิกโฉมอนาคต ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ ทะยานสู่โลก AI สุดล้ำ กับ Creative AI Camp 2024  ปีนี้ มาในธีม “AI FOR ALL”  ค่ายสุดมันส์ ที่จะพาน้องๆ ไปท่องโลกแห่งปัญญาประดิษฐ์ท้าทายทุกกรอบความคิด เติมเต็มจินตนาการ สนุกสนาน พบ กับประสบการณ์การเรียนรู้แบบเข้มข้นพร้อมสร้างสรรค์ผลงาน AI สุดล้ำ จับต้องได้จริง  

สำนักปัญญาประดิษฐ์สร้างสรรค์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนน้องๆ ที่  

 • กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมปลาย สายสามัญ หรือ สายอาชีวะ หรือในระดับอุดมศึกษา (ไม่เกินชั้นปีที่ 2)  
 • มีความสนใจในศาสตร์ของปัญญาประดิษฐ์ ทั้งในมิติของ Technical และธุรกิจ  
 • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี  
 • มีแรงบันดาลใจ มีไอเดียในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ หรือพัฒนาสิ่งรอบตัว มีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก และสนุกกับการทำงานเป็นทีม 

สามารถสมัครได้ที่: https://bit.ly/caic2024  ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2567   

สอบวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2567  และประกาศผลวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 

พลาดไม่ได้! ปีนี้ซีพี ออลล์ฉลองการจัดค่ายปีที่ 7 จัดเต็มรางวัลมากมาย ประกาศนียบัตร และประสบการณ์สุดล้ำที่รอให้น้องๆ มาสัมผัส และพิเศษสุดๆ! เพียงแค่สมัครก็รับสิทธิ์เข้าคอร์สเรียนออนไลน์ AI, BUSINESS และหมากล้อมฟรี! มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท  ผ่านแพลตฟอร์ม Future Skill   

CAI Camp 2024 By CP ALL ไม่ใช่แค่ค่าย แต่คือประตูสู่โอกาส ที่จะพัฒนาศักยภาพของเยาวชนรุ่นใหม่ และปลดล็อคไอเดีย ให้กลายเป็นความจริง  

สามารถติดตามข่าวสาร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ https://bit.ly/CAIClub  หรือ  https://www.facebook.com/caicamp   

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save