“อีจัน x 7-Eleven x โฟร์โมสต์” เดินหน้าส่งนมช่วยแม่กักตัว

นางสาวสมปราถนา นาวงษ์ กรรมการบริหาร เพจอีจัน เป็นผู้แทนรับมอบนมโฟร์โมสต์ UHT จำนวน 18,000 แพ็ก เดินหน้าโครงการ “แม่นมอีจัน ซีซั่น 3 #โควิด2021” อีจัน x 7-Eleven x โฟร์โมสต์ ส่งนมให้แม่กักตัว ลูกไม่อดนมทั่วประเทศ โดยมี นายธานี ลิมปนารมณ์ ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ พร้อมด้วย นางสาวอุทัยวรรณ ลออคุณ ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์โฟร์โมสต์ เป็นผู้แทนส่งมอบภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

เซเว่น อีเลฟเว่น และโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งแบ่งเบาภาระของแม่ที่ติดโควิดที่ต้องกักตัว ตกงาน ไม่มีงานทำ และต้องการนมเพื่อไปเลี้ยงลูกน้อยในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบากของการแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้ แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save