เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมเสิร์ฟ “อาหาร-เครื่องดื่ม” สาดสุขทั่วไทย อิ่มท้อง คลายร้อน รับเทศกาลสงกรานต์ 2567 

เซเว่น อีเลฟเว่น เตรียมความพร้อมส่งความสุขให้กับคนไทยด้วยอาหารทั้งคาว หวาน ผลไม้ และเครื่องดื่มดับร้อนที่หลากหลาย เพื่อต้อบรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ตลอดเทศกาล สงกรานต์ 2567 ที่จะถึงนี้

นายวิชัย จันทร์จริยากุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่าประเพณีสงกรานต์ของประเทศไทยถือเป็นหนึ่งใน Soft Power of Thailand เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ของไทย และเป็นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของไทยสะท้อนอัตลักษณ์ เสน่ห์ประเพณีความเป็นไทยและได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก 
 
เซเว่น อีเลฟเว่น เป็นหมุดหมายหนึ่งในการเดินทางของพี่น้องชาวไทยและอยู่เคียงข้างชุมชนและสังคมไทยมาตลอดทุกช่วงเวลา  เซเว่นฯจึงได้เตรียมความพร้อมเรื่องอาหารและเครื่องดื่มดับร้อน ทั้งมื้อหลัก มื้อรอง  และเมนูอาหารว่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนชาวไทยรวมถึงนักท่องเที่ยวตลอดเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้  พร้อมบริการเพิ่มความสะดวกทุกที่ทุกเวลา เพียงคลิกสั่งสินค้าง่ายๆ ด้วยบริการ 7-Delivery บน 7App ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้คนไทยและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ได้รับความสะดวกสบาย สามารถสั่งซื้อสินค้าให้ไปส่งถึงที่ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ 

เซเว่น อีเลฟเว่น ขอร่วมสาดความสุขด้วยอาหาร และเครื่องดื่มดับร้อน พร้อมเสนอความเป็นเสน่ห์ของอาหารไทยให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่จะมาสัมผัสและชิมรสชาติอาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ทุกสาขาตลอดเทศกาลสงกรานต์ 2567 โดยเฉพาะช่วงนี้มีเคมเปญอาหารไทยสี่ภาค ไม่ว่าจะอยู่ภาคเหนือก็สามารถลิ้มลองรสชาติอาหารใต้ได้ หรืออยู่ภาคกลางอยากจะรับประทานอาหารเหนือก็เลือกสรรได้ใกล้ๆบ้าน และขอให้พี่น้องชาวไทยทุกคนมีความสุขเล่นน้ำสงกรานต์ เดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างให้ปลอดภัย และใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขกันทุกๆคน” นายวิชัย กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save