ซีพี ออลล์ รับรางวัลจาก Institutional Investor Research 2023 ติดต่อกันเป็นที่ 3

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน ได้รับรางวัลจาก Institutional Investor Research 2023 ติดต่อกันเป็นที่ 3 ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารกองทุน และนักวิเคราะห์ทั้งไทยและต่างประเทศ กว่า 6,500 ราย ที่เข้าร่วมในการลงคะแนนผ่านผลสำรวจนี้ โดยได้รับผลโหวตในฐานะบริษัทยอดเยี่ยม รวมถึงมีผล Top โหวตในหมวดหมู่ Best CEO, Best CFO, IR Program, IR Professional, ESG และ Company Board ในกลุ่มธุรกิจ Consumer/Staples ของกลุ่มประเทศ Rest of Asia (ex-China and Japan)

รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการบริหารงานของ CEO , CFO, เจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์, โครงการนักลงทุนสัมพันธ์ และงานด้าน ESG รวมถึงคณะกรรมการบริษัทที่สามารถรักษามาตรฐานการกำกับดูแลกิจการ การให้ข้อมูลที่ชัดเจน รวมไปถึงการตอบคำถามนักลงทุน เพื่อให้ตัดสินใจได้ถูกต้องในการลงทุนในบริษัทได้ดีที่สุด ซึ่งการสำรวจของ Institutional Investor Research ครั้งนี้ มีบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อการสำรวจรวม 1,608 แห่ง และมีรายชื่อผู้บริหารรวม 2,504 ราย ซึ่งครอบคลุมใน 18 กลุ่มธุรกิจ

จากการที่บมจ.ซีพี ออลล์ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ระดับแนวหน้าของผลการสำรวจหลายปีติดต่อกัน สะท้อนให้เห็นว่าซีพี ออลล์ได้รับการยอมรับอยู่ในระดับสากลจากทั้งผู้บริหารกองทุน และนักวิเคราะห์ ทั้งการทำงานของทีมผู้บริหารระดับสูง และคุณภาพของงานด้านตลาดทุน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save