จิตสาธารณะซีพี ออลล์ จัดกิจกรรมมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ ร.ร. บ้านหนองจอก (อุดมธรรมอุปถัมภ์) จ.เพชรบุรี

ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ นำทีมโดยคุณศุภฤกษ์ ปักเขตานัง ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ พาเพื่อนพนักงาน พนักงานเซเว่น อีเลฟเว่นและพนักงานเซเว่น เดลิเวอรี่ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับน้องๆ ไม่ว่าจะเป็นเลี้ยงอาหารอาหารกลางวัน มอบเครื่องแต่งกายชุดพละ และมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านหนองจอก (อุดมธรรมอุปถัมภ์) จังหวัดเพชรบุรี

โดยกิจกรรมในวันนี้ พี่ๆ ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ นอกจากเลี้ยงอาหารกลางวันแล้วยังได้จัดกิจกรรมสนุกๆ มาร่วมเล่นกับน้องๆ มากมาย ทั้งกิจกรรมเก้าอี้ดนตรี , กิจกรรมจับฉลาก ,ส่งมอบความสุขและสร้างความสนุกให้กับน้องๆ โดยมี คุณดัชนัย ทางทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองจอก (อุดมธรรมอุปถัมภ์) และคณะครูให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและชุมชนต่อเนื่อง ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน” ครั้งหน้าจะไปจัดกันที่ไหน ติดตามพวกเราได้เลย!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save