เซเว่น อีเลฟเว่น จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งมอบความสุขวันเด็ก 2567 ให้น้องๆ หนูๆ ได้ใจฟูทั่วประเทศ  

“เซเว่น อีเลฟเว่น” จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 ให้น้องๆ หนูๆ รับสโมกกี้ไบท์ สเลอปี้ฟรีที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และใจฟูไปกับพี่ๆ ชมรมจิตสาธารณะซีพี  ออลล์  พนักงานเซเว่นร่วมส่งมอบความสุขให้น้องๆ ทุกภูมิภาค  พร้อมเปิดบ้านจัดงาน CP ALL KIDS DAY 2024 เปิดประสบการณ์ให้เด็กๆ มาสัมผัสออฟฟิศของคุณพ่อ คุณแม่ และร่วมสนุกไปกับ 7Kids Club ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นจำลอง และฐานกิจกรรม ภายใต้แนวคิด  “เด็กดี มีความสามารถ รับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น”  

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า  ซีพี ออลล์ มีนโยบายส่งเสริมการศึกษา และพัฒนาเยาวชน เป็นนโยบายสำคัญ และเป็นประจำทุกปีที่ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์  พนักงานเซเว่น  สำนักปฏิบัติการ  ศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ รวมถึง Sub Area และ Store Business Partner พร้อมใจร่วมจัดงานวันเด็กมาอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ทุกคน และในปีนี้ได้จัดงาน CP ALL KIDS DAY 2024  ให้กับลูกหลานพนักงาน โดยมีวัตถุประสงค์หลักๆ เพื่อให้เด็กๆ ได้มาเห็น ได้มาสัมผัสบริษัทที่คุณพ่อ คุณแม่ทำงาน นอกเหนือจากความสนุก คือความภูมิใจในตัวคุณพ่อ คุณแม่ และทางบริษัทตั้งใจสร้าง 7Kids Club หรือร้านเซเว่น อีเลฟเว่นจำลอง ขนาดเล็กสำหรับเด็กๆ ให้เด็กๆ ได้ขายของ ได้สัมผัสความสนุก และให้เด็กๆ ได้เกิดจินตนาการ และในอนาคต 7 Kids Club จะเปิดให้เด็กๆ อนุบาลถึงประถมต้นได้มาทำกิจกรรม  

“วันเด็กปีนี้ ซีพี ออลล์ เซเว่น อีเลฟเว่น ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำที่ประทับใจให้เด็กๆ ทุกคน ขอให้เด็กๆ มีความฝัน และทำความฝันให้เป็นจริง ด้วยความเพียรและความพยายาม แล้วฝันทุกฝันก็จะเป็นความจริง” นายยุทธศักดิ์กล่าว

โดยปีนี้ซีพี ออลล์ ได้ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรมวันเด็ก 2567 ที่พี่ๆ จิตสาธารณะซีพี ออลล์  พนักงานเซเว่น ไปร่วมสร้างความสุข  กิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้โชว์ความสามารถ พร้อมมอบของมากมาย อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ของเด็กๆ จากทุกพื้นที่

อีกหนึ่งบรรยากาศที่ซีพี ออลล์ ได้เปิดบ้านจัดงาน CP ALL KIDS DAY 2024 เปิดประสบการณ์ให้เด็กๆ มาสัมผัสออฟฟิศของคุณพ่อ คุณแม่ ได้ตะลุยเรียนรู้ และค้นหาตัวเองอย่างเต็มที่ โดยมีพี่เลี้ยงประจำกลุ่ม ประจำฐาน นำโดย CEO พี่ม้ง-ยุทธศักดิ์ พร้อมด้วยพี่ๆ พนักงานซีพี ออลล์-เซเว่น มาคอยดูแล ให้ความรู้ และร่วมสร้างความสุข  เริ่มจากฐานกิจกรรมเวทีกลางเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ขึ้นไปโชว์ความสามารถ มี Photo Booth & CP ALL Studio  มุมเก็บภาพความทรงจำแสนสนุกของน้องๆ หนูๆ กับเพื่อนๆ และครอบครัวแบบเก๋ๆ   Food Academy  กิจกรรมฝึกแต่งหน้าเค้กสุดพิเศษ กับพี่ๆ จากโบว์เบเกอรี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  7 Go Green ฐานส่งเสริมแนวคิดรักษ์สิ่งแวดล้อม ผ่านกิจกรรมเพ้นท์กระถางและปลูกต้นไม้ Robot Labs เด็กๆ ได้ตื่นตา ตื่นใจ และได้รับความรู้ไปกับห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ  ด้านโรโบติกส์ และ AI ที่ครบครัน

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์  “7Kids Club” หรือ เซเว่น อีเลฟเว่นจำลอง  ที่ทางซีพี ออลล์ ตั้งใจรังสรรค์ออกมาให้เป็นสถานที่แห่งความสนุกของเด็กๆ ทุกคน ได้ลองสวมบทบาทเป็นพนักงานเซเว่น ตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานแคชเชียร์, พนักงานเติมสินค้า มีภาระกิจเติมสินค้าให้เต็มเชลฟ์ หรือจัดวางสินค้าให้ตรงประเภท, พนักงาน All Café’ ชงเมนูที่ชอบให้ผู้ปกครองและชงเมนูของตัวเอง, พนักงาน Chef  อบแซนวิซ และอุ่นอาหารด้วยตัวเอง, พนักงาน Delivery ไปส่งของให้ผู้รับตามโจทย์ที่กำหนด, พนักงาน Design ระบายสี และตกแต่งรูปร้าน หรือสินค้า และเป็นนักช้อปออนไลน์ 7Vers, All Online  เข้าช้อปปิ้งในร้านเสมือนจริง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมและได้เรียนรู้กับพี่ๆ พนักงานมืออาชีพ

นอกจากนี้ขอเชิญชวนน้องๆ หนูๆ มาแฮปปี้ด้วยกันที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา รับฟรีสโมกกี้ไบท์ สเลอปี้ เพียงแค่น้องๆ ทำสัญลักษณ์ “หัวใจข้างแก้ม” ให้พี่ๆ พนักงาน ขอให้เป็นวันที่เด็กๆ ใจฟู และเกิดรอยยิ้มที่เบ่งบานไปพร้อมกันทั่วประเทศ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save