ซีพี ออลล์ จัดสร้างหลวงปู่ทวด รุ่น “ขับขี่ปลอดภัย”ให้พนักงานเซเว่น เดลิเวอรี่

สถานการณ์วิกฤตโควิด 19 ทำให้ทุกธุรกิจต้องปรับตัว ซีพี ออลล์ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ได้ยกระดับธุรกิจ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค ด้วยบริการเดลิเวอรี่ ครอบคลุมในหลายพื่นที่

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ได้มีความห่วงใยพนักงานไรเดอร์ ในด้านการขับขี่ปลอดภัย จึงได้จัดสร้างหลวงปู่ทวด รุ่นขับขี่ปลอดภัย ด้วยหลวงปู่ทวดเป็นที่เคารพนับถือของชาวพุทธมาโดยตลอด และมีพุทธคุณในด้านแคล้วคลาด โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง เพื่อมอบเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานไรเดอร์ และมอบให้บุคลากรผู้มีจิตศรัทธาเสริมสิริมงคลป้องกันคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย โดยจัดสร้าง 3 รูปแบบ ได้แก่ รูปหล่อหลวงปู่ทวด เนื้อโลหะผสม ขนาด 2 ซม. จำนวนจัดสร้าง 2,000 องค์, เหรียญเสมาเนื้ออัลปาก้า จำนวนจัดสร้าง 10,000 เหรียญ และเหรียญเม็ดเเตง เนื้ออัลปาก้า จำนวนจัดสร้าง 100,000 เหรียญ

โดยประกอบพิธีพุทธาภิเศก 2 วาระ วาระแรกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร โดยพระพรหมวชิรมุนี เป็นประธาน

และวาระที่สอง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร โดย สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี(สมเด็จเจ้าคุณธงชัย) เป็นประธาน

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้พนักงานผู้สนใจเช่าบูชา เพื่อนำเงินบริจาคสมทบทุนกองทุนต้นกล้าปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งเป็นทุนการศึกษาที่ขาดแคลน ตามปณิธานองค์กรของซีพี ออลล์  “Giving & Sharing”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save